trangtin24h.com - Tất tần tật tin tức tham quan Ninh Bình cho quý khách

623 Lượt xem

Bằng thiên nhiên hoang vu và phong cảnh hữu tình, Ninh Bình hiện là một trong vài điểm hút hành khách nhất miền Bắc. 

Tới mảnh đất Ninh Bình bạn có thể được khám phá nhiều thắng cảnh tuyệt vời mà không chốn nào có được và còn được du ngoạn vô vàn thức ăn thú vị. Ngay bây giờ http://trangtin24h.com/ xin chia sẻ những kiến thức khám phá Ninh Bình độc hành giá rẻ đến khách thập phương. Có thể nghiên cứu bài viết sau nhé!

Thời điểm phượt vùng đất Cố đô thích hợp nhất

Du khách sẽ du lịch Ninh Bình vào tất cả 4 mùa của năm. Nhưng khoảnh khắc lí tưởng nhất nên xuất phát khoảng tháng 1 tới tháng ba âm lịch lúc đấy khí hậu không lạnh quá, quý khách hãy vào đền hoặc vãn cảnh vô cùng phù hợp.

Trải nghiệm khám phá Ninh Bình độc hành

Thêm nữa thì vào khoảng tháng năm tới tháng 7 là thời điểm lúc lúa vàng ở Tam Hang cực kì hợp lý cho một số hành khách yêu thích chụp hình.

Xuất phát đến miền đất Cố đô thích hợp với xe nào?

Với một vài hành khách phía Nam thì nên sử dụng máy bay. Các bạn nên mua vé máy bay giá rẻ đến Hà Nội hay Thanh Hóa sau đó gọi xe oto đến Ninh Bình bắt đầu du lịch.
Với du khách ở gần thì hãy khởi hành bằng xe máy để thuận tiện cho lịch trình thăm quan phong cảnh. Lời khuyên dành cho một số khách du lịch sử dụng máy bay chính là cần phải đặt vé máy bay có thể tiết kiệm phí đi lại. Có khá lắm chương trình tri ân du khách của một vài phòng vé. Quý khách nên vô website có thể xem xét.

Nơi nghỉ ngơi

Ninh Bình hiện được chú tâm du lịch vì thế khách sạn, resort cũng thỏa mãn được nhu cầu của du khách. Mình đã từng chọn lựa Homestay chez Beo ba trăm sáu mươi nghìn 1 tối phòng dạng lều, liên lạc Chú Hoàn (0915061289). Hoặc quý khách đều có khả năng thuê nhà nghỉ bình dân trong trung tâm thành phố, giá thành đều chỉ từ hai trăm nghìn.

Lịch trình khám phá Ninh Bình

Hành trình 1: Sau khi đến cảng hàng không Nội Bài, mình đã mượn xe máy của một đứa bạn sau đấy chạy về Ninh Bình. Bọn tôi đã dừng lại ở Phủ Lý ăn sáng, khi đó băt đầu hành trình. Khoảng chín giờ bọn tôi tới Ninh Bình. Chúng tôi khởi hành về Tam3 Cốc, Hoa Lư. Tầm mười giờ ba mươi tới địa điểm, thực chất thì không mất quá nhiều thời giờ như vậy do chúng tôi còn lạc đường. Cất moto hết 10.000. Thanh toán vé mỗi khách du lịch mất 120.000 và chi phí xuồng 150.000.

Kinh nghiệm du ngoạn Ninh Bình với giá rẻ

Mọi người được tham quan tam cốc, tổng cộng đi và về tốn 2 tiếng. Bọn tôi đưa thêm chú lái xuồng 50.000 nữa bởi vì cô ấy khá hăng hái và chỉ bảo bọn tôi vô cùng chu đáo nữa. Sau đó tôi nhận moto sau đó khởi hành đến khám phá một số điểm # ví dụ Bích Động. Đây là 1 đền thờ cực kì bình lặng. Sau đó bọn tôi quay về nhà nghỉ để bỏ hành lí sau đó hỏi lộ trình tới Nhà thờ đá Phát Diệm. Từ phòng đến đó khoảng 30 kilometer. Để xe ở thánh đường không tốn phí nhé. Bọn tôi tham quan, chụp hình 1 lúc sau đó khoảng bốn giờ ba mươi di chuyển quay về, thêm xăng.
Lịch trình 2: Lúc 5h sáng tinh mơ tôi tỉnh giấc. Lúc đó tiết trời vô cùng thư thái. Phong cảnh núi sông sớm mai quả thật vô cùng đẹp. Ăn sáng sau đấy tôi thăm quan xung quanh khu homestay và chụp hình. Nhà nghỉ đó vô cùng tuyệt đẹp nhé, đằng trước là hồ sen và phía sau là vách núi. Tầm 8h chúng tôi đi hang Múa ở gần nhà nghỉ luôn. Tới nơi trả vé ra vào 100.0000/du khách và để xe gắn máy khoảng 3.000. Trèo đến đỉnh Múa chụp ảnh sau đấy thì mình chạy moto đến Tràng An. Vé đi là 200k/du khách, du ngoạn Tràng An tốn tầm 3 tiếng. Sau đó là bọn mình ăn trưa 1 phần cơm xém, 2 đĩa tái dê 1 tô gà, một dĩa bông cải xào bò mà mất hơn 400k thôi. Sau đấy mình chạy về Hà Nội rồi ra sân bay để trở về nhà.
Trên đây là một vài kĩ năng du ngoạn Ninh Bình mà mình đã từng trải nghiệm. Hi vọng sẽ ích lợi cho bất kì ai có ý định khám phá miền đất Ninh Bình tươi đẹp đó.