trangtin24h.com - Làm thế nào để tra cứu thông tin thẻ điện thoại Viettel nhanh chóng?

925 Lượt xem

Thẻ điện thoại Viettel là 1 kiểu thẻ điện thoại phổ biến nhất trong đời sống hiện nay do nhà mạng Viettel phát hành. Liệu rằng quý khách có nắm hết những tin tức ở chiếc card đấy không? Và bạn muốn nắm cách test thông tin card mau chóng tuy vậy không biết cần thực hiện gì? Ngay lúc này chúng mình muốn chia sẻ tới bạn một số tin tức về loại thẻ cào đó và ứng dụng My Viettel tới với khách hàng. Hi vọng người mua đón đọc.

Một vài tin tức cần nắm về thẻ nạp Viettel

Mức mệnh giá thẻ cào Viettel: Thẻ cào Viettel hiện nay có 2 loại cơ bản là card điện thoại giấy bạc và card điện thoại online. Thêm nữa chúng đều có mệnh giá cực kì phong phú gồm muời ngàn, hai mươi ngàn, năm mươi ngàn, một trăm ngàn, hai trăm ngàn, 500k rất thích hợp với nhu cầu, mục tiêu sử dụng ở từng người sử dụng.

Cách kiểm tra nhanh chóng thông tin card Viettel qua tiện ích My Viettel

>>> Xem thêm Nhà mạng Vina hiện tại đang bán những mệnh giá thành card diện thoại nào

Mã số thẻ cào: Mã thẻ cào Viettel gồm mười ba chữ số được in dưới lớp phủ bạc. Người tiêu dùng chỉ việc xóa nhẹ mảng phủ bạc đó đi và làm một số thao tác thêm tài khoản là đã thêm tiền vào TK của quý khách rồi.
Số seri thẻ điện thoại: Số seri thẻ Viettel cũng có mười ba con số được viết cụ thể ở mặt thẻ, phía sau Password card điện thoại. Mã số serial này rất thiết yếu giúp khách hàng test thông tin card của mọi người từng được sử dụng hay chưa.

Phương pháp test hiện trạng card điện thoại Viettel bằng tiện ích My Viettel

Trước đây, khi nào có chuyện về thẻ người mua đều phải liên lạc lên trung tâm nhờ tư vấn, việc này rất không thoải mái và tốn thì giờ cũng như tài chính. Vì thế nhà mạng Viettel mang đến giải pháp vô cùng tiện lợi với khách hàng đó là phần mềm My Viettel. Chương trình này cực kì tiện lợi và tương thích ở mọi kiểu thiết bị di động.
Ban đầu là người tiêu dùng phải tải chương trình My Viettel và tạo TK trên ứng dụng. Khi đăng nhập người sử dụng có khả năng check được tin tức của thuê bao, card điện thoại dễ dàng.

Một số điểm phải nắm rõ về card Viettel


Mong muốn tra cứu thẻ điện thoại của mình từng được dùng chưa các bạn phải hoàn thành các thao tác sau:
Quá trình 1: người sử dụng login My Viettel, ấn chức năng nạp tiền. Chọn phím tin tức card điện thoại. Lúc đó màn ảnh test tình trạng thẻ được xuất hiện.
Thao tác hai: Bạn viết số serial tại card điện thoại thủ công hoặc tự check seri, trung tâm sẽ test thông tin card của quý khách.
Thao tác ba: Khách hàng viết mã bảo vệ tại ô bên dưới. Khách hàng đều có thể đổi mã xác nhận qua việc ấn chức năng refresh cạnh ảnh bảo vệ.
Thao tác bốn: Khi ghi đủ mã bảo vệ người tiêu dùng nhấn vào phím hiện trạng thẻ. Lúc đó, một vài thông tin sau sẽ được hiển thị lên màn hình: tình trạngthẻ nạp, số điện thoại dùng thẻ điện thoại, mức giá card điện thoại, thời gian sử dụng.
Như vậy, với 4 thao tác khách hàng đã hoàn thiện quá trình check card điện thoại với dãy seri chóng và tiện lợi thông qua ứng dụng My Viettel. Qua tính năng này khách hàng có thể tra cứu để tránh sắm phải thẻ điện thoại hết hạn
Thời nay, ngoài việc nạp card giấy thì quý khách cũng có khả năng mua thẻ cào online trên vài trang web uy tín. Hình thức đó cực kì thuận lợi đối với khách hàng khi cần thiết và chẳng thể đi ra ngoài được.
Bên trên là một số thông tin về thẻ Viettel và cách test thẻ nạp bằng ứng dụng My Viettel. Hi vọng rằng có thể giúp ích cho khách hàng khi dùng ứng dụng của mạng Viettel. Hi vọng quý khách may mắn.

>>> Bạn đọc thêm những tin tức khác TẠI ĐÂY