trangtin24h.com - Nhà mạng Vina hiện tại đang bán những mệnh giá thành card diện thoại nào

663 Lượt xem

Nhà mạng Vina bây giờ lưu thông các thẻ nạp mệnh giá thành nào đang là vấn đề có một số người thắc mắc khi có dự định chọn loại card đấy để sửu dụng và thêm tiền cho số điện thoại của bạn. Có thể đọc nội dung bài viết sau đây để làm minh bạch câu hỏi này mọi người nha!

Card Vina bây giờ vô cùng đa dạng và hiện được nhiều khách hàng lựa sử dụng. Các bạn hầu hết thường chỉ mua và dùng chuộng nhất loại card Vinaphone với mệnh giá tiền 20ngàn, 50k và 100k là thông dụng. Ngoài các mệnh giá tiền card đấy ra thì khách hàng có khả năng dùng mức giá card nào # nữa?

Tập hợp loại mức giá card điện thoại Vina hiện bán năm 2017

Những thẻ Vina mệnh giá 20ngàn, 50nghìn và 100nghìn hay được nhiều quý khách chọn lựa mua và dùng mỗi khi có ý định thêm tiền cho SĐT của mình. Với nguyên nhân đó đã tạo cho nhiều khách hàng lầm tưởng VIna có các mệnh giá card điện thoại như vậy, điều đấy hoàn toàn không chính xác.
Giống như các nhà mạng khác Vinaphone hiện sản xuất và lưu thông những thẻ nạp nhiều mệnh giá chi tiết thẻ cào điện thoại Vina 10k, 20nghìn tiếp đến 50k, 100nghìn, 200k và cao nhất là 500k.


Doi the cao thanh tien

>>> Xem thêm Thẻ điện thoại vinaphone gồm bao nhiêu số?

Nhưng các mức giá thẻ bên trên chỉ có những thẻ cào bằng giấy, nhưng những địa điểm bán dịch vụ card điện thoại trên mạng thì các mức giá thẻ điện thoại Vinaphone đấy sẽ được bổ sung thêm 30k và 300k nữa.
Bây giờ, trong năm 2017 mọi người vẫn chưa được nhìn thấy loại thẻ cào Vina mệnh giá cao hơn 500k, hay các card điện thoại lẻ như thẻ điện thoại Vina mệnh giá 25ngàn, 150nghìn... mong rằng ở thời điểm sắp tới, nhà cung cấp sẽ lưu thông thêm những mệnh giá thẻ cào như vậy để khách hàng có thể thuận tiện hơn suốt quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Hướng dẫn nạp thẻ cào Vinaphone tất cả loại mức giá

Để bổ sung card điện thoại Vina cực kì giản đơn chỉ cần các bạn có card điện thoại chưa dùng và nhìn được đầy đủ mã số thẻ là cso khả năng thêm TK vào điện thoại của quý khách rồi.
Nạp thẻ Vina đang có 3 cách, phương pháp nạp qua dãy mã thẻ nạp gọi cho 900 và cú pháp *100* mã số # việc đó chúng tôi ko nhắc tới tại này vì chúng quá phổ thông và đơn giản cho việc thực hiện.
Tại này mình chỉ chỉ tới các bạn hình thức sử dụng thẻ và không phải sử dụng đến dãy mã card với tất cả các cách ở trên . Và đó cụ thể là phương pháp nạp card trên mạng.
Làm đc hình thức này mọi người cần phải nắm một vài web sở hữu ứng dụng thẻ cào trực tuyến tỉ dụ như Napthe365, Muathe24h.... trong đó sẽ triển khai tiện ích nạp thẻ Vina online bạn phải cung cấp sđt cùng số tiền định bổ sung rồi tiến hành tính tiền.


Chuyển đổi thẻ BIT thành tiền mặt

>>> Đọc thêm những tin tức khác hấp dẫn trên trang TẠI ĐÂY

Đợi website xử lý nạp thẻ cào cho các bạn và không phải làm gì nhiều.
Quá trình thực hiện nạp card điện thoại với phương án này mọi tiện ích từ chương trình Vina khuyến mãi thuê bao vẫn được hưởng theo thông thường.

Trên đây tổng hợp các giá trị thẻ nạp Vinaphone của mình tham khảo được hi vọng rằng xem được nội dung vừa xong mọi người sẽ nắm được thêm thẻ nạp của Vina. Chúc bạn may mắn!