trangtin24h.com - Thẻ điện thoại vinaphone gồm bao nhiêu số?

551 Lượt xem

Ngày nay, có một số quý khách sử dụng những ứng dụng từ nhà mạng Vinaphone tuy nhiên liệu khách hàng đã biết hết về tin tức trên một chiếc card vinaphone chưa? Mã số thẻ cào có bao nhiêu số? Việc nắm bắt được tin tức về dãy mã số thẻ cào có thể giúp cho quý khách tránh bị vào tình trạng mua phải thẻ cào giả hay là cào quá tay mà mờ đi số...

Thẻ điện thoại Vinaphone có dùng để nạp vào số điện thoại thuê bao cho người dùng. Hiện tại trong thị trường gồm 2 loại thẻ nạp chính là thẻ bạc và thẻ online. Cả 2 dạng này chỉ # nhau về cách thức còn lại về mã số thẻ, số seri thẻđiện thoại, mức giá phát hành là như nhau.

Mã số thẻ cào Vina bao gồm mấy số?

Nhiều khách hàng khi dùng một vài thẻ nạp Vina cũng có thể cũng không hiểu được mã số thẻ điện thoại quý khách hay sử dụng bao gồm bao nhiêu số. Dãy số thẻ điện thoại Vinaphone là dãy số được in sau lớp tráng bạc trên thẻ bạc. Theo như quy định thì dãy số thẻ nạp Vinaphone bao gồm hai dạng là mười hai số và mười bốn số. Tuy nhiên phương pháp nạp thẻ của cả hai loại này cũng như nhau, chẳng có gì khác biệt cả vì thế người dùng yên tâm nhá. Người sử dụng cũng vẫn thực hiện các thao tác giống bình thường *100*Mã số thẻ*OK hoặc là nhấn phím gọi là người nạp thực hiện thành công rồi. Nên chú ý nhập đúng dãy mã số thẻ nhá.


Doi the Mobifone lay tien

>>> Xem thêm Chỉ dẫn kích hoạt gói cước ngày D5 nhà cung cấp Mobifone

Hàng số seri Vinaphone gồm bao nhiêu số?

Hàng số seri là một hàng số được gắn rõ trên thẻ điện thoại ngay bên dưới mã số thẻ. Những con số đó rất chủ chốt bởi vì khi người dùng có lỡ cào mạnh làm hỏng hay mất số trong dãymã số thẻ thì bạn có khả năng dùng hàng số seri này để check lại mã thẻ của người sử dụng. Hay là check xem thẻ điện thoại đó có đúng hay không, có được kích hoạt chưa, có người nạp hay chưa? Số seri của card vina gồm tất cả 14 số và dùng phổ biến cho cả thẻ cào mười hai số và thẻ cào 14 số.

 

Những mệnh giá thẻ nạp Vina

Thẻ cào Vinaphone có cực kì nhiều mức giá tạo cho người dùng lựa chọn. Một số mệnh giá của thẻ cào Vina như: 200.000đ, 500.000đ, 20.000đ, 10.000đ, 100.000đ, 50.000đ . Trong từng thẻ nạp mà có mã thẻ viết phía sau lớp phủ bạc và Những con số seri khác nhau. Người sử dụng có khả năng thoải mái chọn lựa mệnh giá cho bản thân tùy vào mong muốn dùng của mỗi quý khách. Và bây giờ thì chuyện sử dụng thẻ điện thoại online được nạp online qua một vài trang cung cấp thẻ cào là 1 hình thức cực kì thuận tiện được nhiều người tin dùng.

Chỗ cung cấpthẻtrực tuyến uy tín

Việc chọn lựa thêm tiền vào Số điện thoại thuê bao Vina theo cách thức qua mạng đang cực kì thông dụng và được nhiều người tin. Quý khách có thể tìm kiếm một vài trang web đảm bảo như Napthe365, Banthe24h, Muathe24h, Doithe247, Doithe3s ... Đó là những trang web bảo đảm tốt và có giảm giá lớn khi dùng cách thức nạp thẻ trực tuyến.


Hoán đổi thẻ Mobifone ra việt nam đồng

>>> Bạn đọc thêm những tin tức về sim thẻ hay du lịch, việc làm, rao vặt TẠI ĐÂY

Nhắc nhở dành cho bạn là cần tìm một số website uy tín để dùng tránh mất tiền oan uổng nha.
Việc biết được nội dung trên 1 chiếc thẻ nạp như dãy mã số thẻ cào sở hữu mấy số hay là hàng số seri sở hữu bao nhiêu số là một việc quan trọng khi khách hàng dùng một số dạng thẻ của vina để không bị mua phải thẻ cào đểu hay là gặp những tình huống không may. Và để tránh việc rủi ro khi nạp thẻ vào tài khoản thuê bao Vinaphone thì quý khách nên sử dụng các dịch vụ qua mạng để đảm bảo chất lượng. Chúc quý khách may mắn.