trangtin24h.com - Không đi qua những hôm nắng bởi vì mong muốn bỏ qua những ngày mưa

964 Lượt xem

Chẳng phải cứ không yếu đuối là ổn. Không phải tỏ ra tự chúng ta gánh vác tất cả mới là dũng cảm. Chấp nhận thương yêu dám đối chọi với mọi khó khăn coi là vị của cuộc sống.

Cuộc sống không lúc nào chỉ là đắng cay, tổn thương. Tuy nhiên phải đi qua một vài chuyện này mới có thể bước tới được sự ngọt ngào. Hay không bao giờ có cầu vồng nếu như chẳng chấp nhận với những cơn mưa lớn ngược lối về.

Chúng ta sinh ra trong cuộc đời này là 1 điều tuyệt diệu nhất và mọi người cũng mang một vài tính cách riêng biệt.

Tâm tư gia đình tâm tư buồn về cuộc sống


Chẳng ai giống người nào. Nhưng bất kì ai sống trên trái đất cũng mang 1 hi vong rằng có thể sống cùng những hạnh phúc.
Trong tâm khảm của từng người đều có một chút mường tượng vô cùng đẹp về yêu đương. Nó là cái gì đó thanh thoát đẹp đẽ và mới mẻ mà mỗi người ai cũng đều muốn nghĩ tới.
Khi mà chúng ta chưa bao giờ yêu thì bất cứ ai cũng ước có được nó, mơ tưởng tới sự xinh đẹp vĩnh cửu của tình yêu. Khi yêu rồi chúng ta phấn đấu hết mình yêu thương bằng cả con tim của bản thân theo điều mà mỗi người cho là đúng. Tuy nhiên bỗng nhiên vào 1 ngày nào đó bản thân chúng ta đánh rơi niềm tin, bản thân chúng ta tổn thương vì yêu đương. Lúc đó sẽ nhìn ra rằng thực ra yêu đương không phải là phép nhiệm màu như mọi người vẫn nghĩ.

 

Mình hay cho rằng một số chuyện xảy ra trong cuộc đời của tôi mỗi chuyện cũng có 1 ý niệm nào đó. 1 chuyện tình đẹp khiến cho mình hiểu em cũng có thể có được thương yêu. Và đôi khi cơn mưa bão đổ dồn tới làm cho tôi cảm thấy mỏi mệt và nghĩ buông bỏ tất cả. Những ngày như thế mỗi chúng ta hay nhớ đến những cơn mưa hơn là những hôm nắng ráo. Nhưng chớ để những ngày mưa rào ấy trở thành một trận lũ và cuốn đi mọi thứ. Chuyện tình nào sẽ cần một chút dư vị thương đau để trở nên bền chặt hơn.
Trong cuộc đời thường ngày của từng người đều cần phải đổi một thứ gì đó thì có thể đi đến thành công được. Mỗi chúng ta cần phải trả giá bằng những ngày tháng học tập vất vả để nhận được 1 tấm bằng tốt nghiệp giỏi. Kì vọng có được vinh quang mọi người cần phải đánh đổi cực kì nhiều điều. Vì vậy đừng nên đòi hỏi sự bình lặng trong suốt cuộc hành trình đi tới yêu thương.
Nếu như bạn can đảm đương đầu với những chuyện tưởng chừng như đau đớn đó thì bất kì ai cũng nhìn ra rằng: Ta thương nhau hơn rồi chàng trai nhỉ? Mình đã tha thứ được những lỗi của anh, tha thứ được những đau thương và lớn hơn rất nhiều. Tôi có khả năng đi qua được một vài mưa giông, bão tố của cuộc đời vốn không bình yên này.

 

Tình cảm dấu kín trong lòng nên được chia sẻ


Mình cũng đ bước qua đổ vỡ trong yêu đương. Cũng từng đắm bản thân trong những ngày mưa và những đau khổ. Đã từng 1 thời gian rất lâu em đã sống với một mình, trốn chạy mọi thứ vì tôi sợ yêu. Sợ lại tổn thương, sợ cảm giác đau khổ đến tan nát lòng ấy. Tuy nhiên rồi tôi nhận ra rằng điều đó liệu có đáng để tôi phải tự mình sống một cuộc sống như vậy hay không? MìnhTôi chẳng yêu thương em trước thì ai yêu mình đây. Mình không thể biến mình trở thành 1 người đem cái nhãn "độc thân quyến rũ" để làm tấm bia chống đỡ cho lo sợ đó. Nếu quãng đường của câu chuyện tình yêu được ví như những tháng năm trưởng thành của con người thì những chiều mưa chính là yếu tố mang đến cho chuyện tình trưởng thành. Con người càng ngày càng trưởng thành và thấu hiểu hơn thì chuyện tình cũng càng ngày càng bền vững và sâu đậm hơn.
Trong tình yêu không có chỗ cho những kẻ nhút nhát chẳng dám chấp nhận với những gian nan thử thách.Có dám cùng nhau đi qua những thử thách thì thật sự là vị của đời. Chỉ có những người dũng cảm yêu dũng cảm sống can đảm đi tới tận cùng của tình yêu mới có thể tới được bến bờ hạnh phúc.