Cách viết mẫu cv xin việc đơn giản có thể bạn chưa biết

Đối với những người tìm kiếm việc làm trong thời gian sắp tới, thì nên cập nhật những xu hướng viết mẫu cv xin việc đơn giản để có thể thu hút nhà tuyển dụng lựa chọn mình ngay từ đầu. Vậy xu hướng viết mẫu CV mới nhất trong thời gian gần đây là gì? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây để tìm việc làm online hiệu quả nhất.

Viết CV là một công việc tương đối dễ dàng, nhưng nó sẽ khá là khó khăn đối với những bạn chưa nắm rõ cách viết CV hoặc không cập nhật được hướng viết CV mới bởi chỉ cần những sai sót nhỏ ghi trong CV là bạn có thể rất dễ mất điểm trước nhà tuyển dụng. 

Do vậy cập nhật thường xuyên các mẫu cv xin việc đơn giản mới chính là cách giúp bạn tránh được những sai lầm khi viết và gửi hồ sơ.

Sau đây chính là một số điều bạn cần nắm rõ khi viết Cv gửi cho các nhà tuyển dụng, nếu quan tâm bạn có thể tiếp tục theo dõi thông tin sau

1. Chú ý đến định dạng của CV

Một bản Cv giấy trắng mực đen trống trơn chắc chắn sẽ không tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng được. Thay vào đó, bạn có thể dành thời gian để trình bày CV một cách rõ ràng và bố cực rõ ràng, khoa học, nhấn mạnh vào những nội dung chính trên CV. Cùng với điều này, bạn có thể chọn màu sắc trang nhã, phông chữ dễ thấy để thu hút  các công ty tuyển dụng đọc CV của bạn. Do vậy ngay từ bây giờ bạn nên tìm cách để trình bày CV đẹp mắt và hấp dẫn nhất có thể đi nhé!

2. Quảng cáo thương hiệu cá nhân của bạn

Bản chất của Cv chính là cách để PR bản thân của bạn vì vậy bạn nên sử dụng các kỹ năng viết sao cho hiệu quả để thu hút người tuyển dụng. Điều quan trọng trong CV là  bạn cần phải nhấn mạnh được những thứ bạn có thể làm, giá trị bạn có thể mang tới cho công ty, phần này sẽ được mô tả kỹ thông qua phần kinh nghiệm, kỹ năng mà bạn có. Hãy PR bản thân sao cho thật tốt những mà cũng không nên lạm dụng phóng đại sai sự thật.

3. Nêu rõ những điểm mạnh của bản thân trong mẫu cv xin việc đơn giản  

Với người tuyển dụng họ có thể nhận được hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm hồ sơ, có nghĩa là họ không dành nhiều thời gian đọc hồ sơ. Vì vậy, bạn phải làm cho nhà tuyển dụng chú ý đến hồ sơ của bạn bằng cách trình bày nội dung ấn tượng ngay từ trang đầu tiên. Với một CV chuyên nghiệp, nội dung được trình bày rõ ràng, nhất quán, ... tất nhiên, sẽ thu hút nhà tuyển dụng đọc CV của bạn.  Do vậy bạn cũng nên cân nhắc vấn đề này để có một CV hoàn hảo nhất.

4. Làm nổi bật những thành tựu mà bạn đã đạt được

Công ty tuyển dụng chưa bao giờ làm việc với bạn, vậy họ sẽ căn cứ vào những gì mà bạn có ghi trong CV. Tuy nhiên, bạn không phải  là sẽ liệt kê tất cả các thông tin vào đó mà bạn chỉ nên ghi những thông tin có liên quan tới vị trí đang ứng tuyển thôi nhé!

5. Nhấn mạnh các kỹ năng cá nhân của bạn trong mẫu cv xin việc đơn giản  

Ngoài kinh nghiệm làm việc bạn đã đạt được, kỹ năng là yếu tố quyết định xem bạn có phù hợp với công việc hay không. Vì vậy, trong CV, bạn thêm các kỹ năng của riêng bạn để làm cho mình nổi bật trước nhiều ứng viên cùng tham gia ứng tuyển khác nữa, tuy nhiên, thay vì nói chung những kỹ năng mềm: ham học hỏi, nhiệt tình... bạn nên tập trung vào các kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn như: Kỹ năng tiếng anh, máy tính văn phòng,….

Trên đây là một số hướng dẫn khi viết mẫu cv xin việc đơn giản  thu hút nhà tuyển dụng. Hy vọng bạn có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích từ bài viết. Chúc bạn thành công!

 

https://timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online

 

Việc làm

Website tìm việc làm nhanh nhất, nơi chia sẻ kinh nghiệm tìm việc

CV xin việc có cần ảnh không?

CV xin việc có cần ảnh không?

Thông thường chúng ta thường nhìn thấy ảnh chân dung xuất hiện trong mỗi bản CV xin việc. Tuy nhiên, liệu điều đó có nhất thiết, liệu CV xin việc có cần ảnh không? Trong bài viết này, Phạm Tình – Founder CV xin việc của Timviec365.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Hãy cùng các chuyên gia về CV xin việc của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà tìm hiểu nhé!

Giai đoạn tìm kiếm công việc mới cần quan tâm tới những việc gì?

Giai đoạn tìm kiếm công việc mới cần quan tâm tới những việc gì?

Qúa trình người tìm việc làm tại Hà Nội có thể khiến bạn cảm thấy khủng hoảng và không biết bắt đầu từ đâu. Rất nhiều hồ sơ đã được rải ở các công ty mà bạn mong muốn được làm việc nhưng đều không có hồi đáp

Những rắc rối chốn công sở mà các chị em phụ nữ hay mắc phải!

Những rắc rối chốn công sở mà các chị em phụ nữ hay mắc phải!

Rắc rối chốn văn phòng là điểm khiến các chị em bị chi phối nhiều trong thời gian làm việc của chính bản thân mình. Với thời buổi hiện giờ, không hề lắc đầu tầm quan trọng, vị trí của người phụ nữ trong xã hội và môi trườngvăn phòng tân tiến. Tuy vậy, các chị em vẫn phải đối diện với bao khó khăn, thách thức khiến họ cảm thấy căng thẳng, áp lực nặng nề, nhiều lúc biến thành rào cản trên tuyến phố đi tìm kiếm hạnh phúc của bản thân.

Cách lọc hồ sơ ứng viên tìm việc hiệu quả cao

Cách lọc hồ sơ ứng viên tìm việc hiệu quả cao

Theo kinh nghiệm sàng lọc hồ sơ của không ít Chuyên Viên nhân sự, để lọc hồ sơ hiệu quả bạn nên tiến hành theo quy trình sau đây:

3 Dấu hiệu đã cho chúng ta thấy chuyên viên sắp nhảy việc

3 Dấu hiệu đã cho chúng ta thấy chuyên viên sắp nhảy việc

Sớm nhận thấy những tín hiệu đưa ra cảnh báo giúp lãnh đạo có bổ sung thêm thời điểm, khả năng để giữ nhân viên ở lại hoặc biết được Nguyên Nhân khiến họ không mong muốn đồng hành cùng Công Ty nữa. Đây cũng là khả năng để các nhà quản trị lắng nghe những góp ý chân thực và khách quan nhất. Theo đó giúp cải sinh tốt hơn quá trình thao tác, giải quyết những xích míc nội bộ & chặn lại hiện trạng “chảy máu chất xám” toàn bộ.

trangtin24h.com - Tìm việc tuổi 30

trangtin24h.com - Tìm việc tuổi 30

Nếu như luôn giữ trong mình tính quyết đoán và cống hiến hết mình cho công việc thì giờ đây tôi đã có được một công việc ổn định và có được một số thành tựu nhất định khi 30

trangtin24h.com - Bí kíp để giao tiếp tốt

trangtin24h.com - Bí kíp để giao tiếp tốt

Cạnh tiêu chí tuyển người tìm việc từ năng lực, các cty còn muốn sở hữu tất cả các người tìm việc sở hữu kĩ năng mềm khá, làm thế nào giúp các doanh nghiệp có thể đánh giá đúng người tìm việc ngay từ buổi gặp mặt ban đầu. Hãy cùng tuyển dụng việc làm xem cách nhận diện nhân tài cùng với bài viết sau đây nha. trangtin24h.com

trangtin24h.com - Những thuận lợi tới tập đoàn thông qua quá trình đào tạo sinh viên học việc

trangtin24h.com - Những thuận lợi tới tập đoàn thông qua quá trình đào tạo sinh viên học việc

Có rất nhiều đơn vị đưa ra chính sách ko tuyển thực tập bởi do ứng viên không hề có va chạm thực tế, thiếu những kiến thức thực tế. Nhưng bỏ qua những điểm yếu ấy, những SV còn giúp ích tới cơ quan các bạn khá lớn. Sau đây sẽ là một vào lợi ích nếu như anh chị tuyển thực tập. trangtin24h.com

trangtin24h.com - Những tư duy sai lầm của SV khi mà đi làm thêm

trangtin24h.com - Những tư duy sai lầm của SV khi mà đi làm thêm

Bài toán SV đi làm buổi tối hiện nay rất phổ biến. Tuy nhiên, xung quanh việc đi làm of HSSV lại có nhiều câu chuyện cần suy nghĩ. Chẳng hạn như câu chuyện những sai lầm HSSV hay gặp phải ngay khi cả bản thân họ không hề nhìn ra. Một số sai lầm đấy là?

trangtin24h.com - Góc tìm việc dàng tặng tất cả những sinh viên

trangtin24h.com - Góc tìm việc dàng tặng tất cả những sinh viên

Nhiều trang tìm việc, có quá nhiều công việc làm một số công ty sử dụng vô vàn chiêu chiếm đoạt tiền trong quá trình tìm kiếm công việc. Những nhà tuyển dụng ảo đó hay để ý đến đối tượng là sinh viên, bởi nhu cầu tìm việc của sinh viên lớn và không có kinh nghiệm lựa việc do vậy dễ dàng bị sập bẫy hơn.