Clip nữ nhân viên cửa hàng tiện lợi bị thanh niên kề dao cướp táo tợn lúc rạng sáng ở Sài Gòn

Clip nữ nhân viên cửa hàng tiện lợi bị thanh niên kề dao cướp táo tợn lúc rạng sáng ở Sài Gòn

Nữ nhân viên cửa hàng tiện lợi đang ở trong quầy thu ngân thì nam thanh niên đi vào vờ mua hàng. Sau đó, thanh niên tiến lại gần rồi dùng dao kề cổ nữ nhân viên uy hiếp cướp đi gần 10 triệu đồng.

Ngày 21/7, Công an quận 8, TP.HCM cho biết, đang điều tra truy bắt nam thanh niên dùng dao khống chế nữ nhân viên cướp tài sản ở cửa hàng tiện lợi trên địa bàn.

Trước đó, tối cùng ngày, 1 đoạn clip hơn 1 phút ghi lại cảnh 1 thanh niên dùng dao khống chế nữ nhân viên cướp tài sản ở cửa hàng tiện lợi. Cụ thể, nam thanh niên đi vào cửa hàng tiện lợi vờ mua 1 chai nước rồi đi lại quầy tính tiền nơi nữ nhân viên đang đứng.

blank


Hình ảnh vụ việc

Nữ nhân viên lo tính tiền thì nam thanh niên đi vòng vào khu vực thu ngân. Tại đây, đối tượng rút dao kề vào cổ nữ nhân viên yêu cầu đưa tiền. Sau khi cướp được, đối tượng nhanh chóng chạy ra ngoài tẩu thoát.

Đoạn clip đăng tải nhận được khá nhiều bình luận chia sẻ. Hầu hết mọi người đều mong công an vào cuộc điều tra truy xét.

Clip nữ nhân viên cửa hàng tiện lợi bị kề dao cướp táo tợn ở TP.HCM

Qua xác minh, sự việc diễn ra ở cửa hàng tiện lợi nằm ở đường Âu Dương Lân, phường 2, quận 8, TP.HCM vào rạng sáng 21/7. Sau vụ việc nạn nhân đã trình báo công an.

Công an quận 8 cho biết, đã vào cuộc điều tra truy xét. Bước đầu, số tiền bị cướp là gần 10 triệu đồng.

Nguồn: https://kenh14.vn/clip-nu-nhan-vien-cua-hang-tien-loi-bi-thanh-nien-ke-dao-cuop-tao-ton-luc-rang-sang-o-sai-gon-20210721224408089.chn

Xem thêm: Bé gái 8 tuổi khóc nấc, van xin bác sĩ “cho mẹ cháu thở oxy với”, nhưng đã không kịp nữa rồi

Câu chuyện về một bé gái cầu xin các bác sĩ cứu người mẹ đang trong cơn hấp hối được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Câu chuyện được bác sĩ Nguyễn Đăng Duy Hoàn, là bác sĩ tình nguyện tham gia chống dịch tại TP.HCM chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Sự việc xảy ra vào sáng ngày 21/7, tại phường 5, Quận 8, TP.HCM.

Theo chia sẻ của bác sĩ Hoàn, bé gái trong câu chuyện là Nguyễn Châu Kim N., 8 tuổi. Bé đã trực tiếp gọi tới đội tình nguyện của anh để cầu xin các bác sĩ cứu người mẹ đang trong cơn hấp hối.

“Buổi sáng như mọi ngày, tôi lại được phân công sang phường 5, Quận 8, TP. HCM để hỗ trợ đi lấy mẫu và phong tỏa các khu có F0. Nhưng sáng nay tôi gặp một cuộc gọi đến, vừa cầm máy tôi đã nghe thấy tiếng khóc nấc của một bé gái và kèm theo lời cầu cứu: ‘Bác ơi cứu mẹ cháu, cứu mẹ cháu với ạ…’

Tôi bần thần một lúc rồi báo cho các anh chị ở phường. Đến nơi thì mẹ cháu đã không còn thở nữa rồi”.

blank
Bé N. đã được đưa đi cách ly tập trung

“Tôi hỏi: ‘Cháu năm nay bao nhiêu tuổi? Cháu có mệt không? Có cần ăn gì không?’

Cháu trả lời với tiếng nấc: ‘Cháu năm nay 8 tuổi, không có anh chị em. Bây giờ cháu chỉ cần mẹ. Chú cho mẹ cháu thở oxy đi. Cháu chưa ở xa mẹ ngày nào. Cô chú chăm sóc mẹ cháu với, hãy giúp mẹ cháu đi ạ’.

Nghe đến vậy tôi, cùng các anh chị ở phường và các bạn sinh viên Hà Nội cũng không biết nói gì mọi người chỉ rưng rưng nước mắt. Tôi cũng không dám hỏi thêm gì vì sợ cháu sẽ khóc.

blank
Bé N. được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 và có kết quả âm tính

Và may mắn làm sao khi kết quả của cháu là “Âm tính”. Chúng tôi gửi cháu ít sữa, thức ăn, rồi đưa cháu sang khu cách ly tập trung. Đến nơi, chuẩn bị chia tay cháu. Tôi lại nghẹn vì không dám nói với cháu là mẹ cháu đã qua đời”, bác sĩ Hoàn viết trên trang cá nhân.

Cũng theo bác sĩ Hoàn, hiện tại bé N. đang ở trong khu cách ly. Khi nhắc đến mẹ thì cháu bé sẽ khóc. Bố cháu bé cũng đang là bệnh nhân Covid-19 điều trị ở Thủ Đức. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân người mẹ của bé N. qua đời.

Nguồn: https://kenh14.vn/be-gai-8-tuoi-khoc-nac-van-xin-bac-si-cho-me-chau-tho-oxy-voi-nhung-da-khong-kip-nua-roi-20210721210446353.chn

blank

Nguyễn Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *