Đăng ảnh khoe rau củ bị CĐM “Ch.ửi”: Đàm Vĩnh Hưng:sao chúng mày không mở mắt nhìn những gì tao làm

Đăng ảnh khoe rau củ bị CĐM “Ch.ửi”: Đàm Vĩnh Hưng:sao chúng mày không mở mắt nhìn những gì tao làm

Khoe thực phẩm được khán giả tiếp tế trong mùa dịch, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hứng chịu loạt chỉ trích.

blank

Thời điểm Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội, rất nhiều nghệ sĩ đã được gia đình và bạn bè hỗ trợ lương

thực, thực phẩm. Đàm Vĩnh Hưng mới đây đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đồ ăn đầy ắp do mọi người gửi đến đợt 3. Tuy nhiên, cư dân mạng lại nổ ra tranh cãi bên dưới phần bình luận. Sự việc căng thẳng đến mức “ông hoàng nhạc Việt” bức xúc, phải lên tiếng làm rõ vấn đề.

blank

Đàm Vĩnh Hưng tức giận đáp trả những ý kiến tiêu cực của một bộ phận cư dân mạng. (Ảnh: FBNV)

Trong status, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ sự bất ngờ khi nhận nguyên một bàn rau củ quả cùng các loại trái cây. Anh tâm sự đã có nhiều thực phẩm được tặng rồi nên sẽ dành lại cho những người ít hơn hoặc không có.

“Nói nghe nè! Nhà Hưng đang quá nhiều rau củ quả được tặng từ khán giả, fan và bạn bè rồi! Không có chỗ để cất luôn! Sẽ bị hỏng hết và uổng lắm! Nên dành tặng cho người khác đang ít hơn hoặc không có nha! Hưng không bao giờ dám chê của mọi người đâu! Nhưng thật sự tủ lạnh chật cứng luôn á! Mình sử dụng không hết hoang phí, trong khi rất nhiều người đang cần. Không giận, không buồn Hưng nha” – anh viết.

blank

Vì nhà có nhiều thực phẩm rồi nên Đàm Vĩnh Hưng quyết định sẽ chuyển chúng đến những nơi cần hơn. (Ảnh: FBNV)

Dù vậy, cư dân mạng lại phản ứng trái chiều trước hình ảnh vui vẻ của Đàm Vĩnh Hưng. Nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ đăng tải bàn thực phẩm đầy ắp trong lúc nhà nhà chật vật vì mua sắm khó khăn, người nghèo đói kém là không hợp lý. Thậm chí, họ còn chỉ trích anh đang cố tình khoe mẽ, hạnh phúc trên nỗi đau của nhiều bà con mùa dịch. Một số khán giả nhẹ nhàng hơn khuyên anh chủ động nhường số thực phẩm thừa đến những hoàn cảnh thiếu thốn, thay vì mang lên khoe như thế này.

blank

Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích vì khoe bàn đồ ăn. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, người hâm mộ lại cho rằng nhiều cư dân mạng đang quá khắt khe với nghệ sĩ. Thời điểm dịch bệnh, khán giả gửi thực phẩm hỗ trợ đầy ắp như vậy chứng tỏ Đàm Vĩnh Hưng rất được yêu quý, chia sẻ để lan tỏa niềm vui và cảm ơn chẳng có gì sai. Bên cạnh đó, trong status giọng ca Nửa vầng trăng đã nói rất rõ ràng là sẽ san sẻ chỗ thực phẩm này đến những người đang có ít hoặc không có.

Một số bình luận liên quan:

– Chú Hưng được nhiều người yêu mến nên tặng quà, đồ ăn. Chú chia sẻ lên trang riêng mắc mớ gì nhảy vào nói như người ta thở cũng là sai ấy.

– Ai dịch thì dịch chứ như Đàm Vĩnh Hưng cả năm cũng không lo đói.

– Có ăn lúc này thì dành đó đi bạn, khoe ra làm gì, trêu ngươi người khác à?

– Anh nói chuẩn, mình có đủ rồi ngưng nhận nhường cho những người còn đang thiếu thốn ngoài kia.

– Đúng là người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra mà.

blank

Dân tình đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đàm Vĩnh Hưng sau đó đã lên tiếng về sự việc đang gây tranh cãi này. Anh cho biết mình chỉ đang cảm ơn đến khán giả đã gửi quà và đó là quyền của mỗi người. Đồng thời, “ông hoàng nhạc Việt” cho biết mình đã làm từ thiện rất nhiều trong mùa dịch. Không chỉ tự bỏ tiền túi ra ủng hộ quỹ vắc-xin của Chính phủ mà Đàm Vĩnh Hưng còn mua giường cho bệnh viện dã chiến, cùng bạn bè phát gạo và cá hộp cho dân nghèo. Nam ca sĩ cũng cho biết sẽ mạnh tay chặn hết những bình luận tiêu cực.

blank

Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ lương thực, thực phẩm cho bà con trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

“Ông hoàng nhạc Việt” lên tiếng khiến khán giả yên tâm phần nào. Nổi tiếng với tài năng âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng còn được biết đến là người giàu tình yêu thương và thường xuyên giúp người, tuyên bố vĩnh viễn không kêu gọi từ thiện mà tự bỏ tiền túi. Cũng nhờ vậy mà người hâm mộ càng thêm yêu mến nam ca sĩ.

ĐÀM VĨNH HƯNG KHẲNG ĐỊNH VĨNH VIỄN KHÔNG KÊU GỌI TỪ THIỆN

Thời gian qua, từ khóa nghệ sĩ làm từ thiện gây nhiều tranh cãi trong công chúng. Đàm Vĩnh Hưng cũng nhiều lần lên tiếng về câu chuyện phát tâm của mình. Cách đây không lâu, nam ca sĩ tiếp tục bày tỏ suy nghĩ của mình khi làm từ thiện. Đáng chú ý, anh khẳng định vĩnh viễn không kêu gọi mọi người ủng hộ cùng nữa, có bao nhiêu sẽ làm bấy nhiêu.

“Hưng đã rút tài khoản cá nhân đó lại cho mình rồi. Hưng vĩnh viễn không kêu gọi và Hưng không gánh trách nhiệm dùm ai nữa. Lắng nghe truy hỏi và trình bày là Hưng dở ẹc luôn, tự thấy mình không giỏi vụ này nên không nhận được nữa, để không ai buồn phiền. Khả năng tới đâu, Hưng làm tới đó, vài trăm ngàn đó Hưng tìm cách trả lại, nếu không xong Hưng sẽ mua thêm vài chục ký gạo cho bà con, vui lòng không gửi nữa nha cả nhà” – nam ca sĩ viết.

Nguồn: https://thoisu24s.com/da%C9%B4%C9%A2-a%C9%B4%CA%9C-%E1%B4%8B%CA%9C%E1%B4%8Fe-%CA%80a%E1%B4%9C-%E1%B4%84u-%CA%99i-cdm-%E1%B4%84-%CA%9C-u-ida%E1%B4%8D-%E1%B4%A0i%C9%B4%CA%9C-%CA%9Cu%C9%B4%C9%A2-sa%E1%B4%8F-%E1%B4%84/

blank

Nguyễn Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *