Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay “mách lẻo” người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt

Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay “mách lẻo” người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt

Mặc dù đang làm việc với lực lượng chức năng, những cô gái cũng không quên “mách lẻo” luôn người có dấu hiệu vi phạm giống mình.

Trong những ngày vừa qua tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều địa phương đã áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội theo các Chỉ thị của Chỉnh phủ để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều trường hợp bất chấp, vi phạm các quy định phòng dịch.

Mới đây, MXH tiếp tục chia sẻ thêm một tình huống về việc người dân ra đường trong thời gian thực hiện giãn cách. Nhưng điều khiến cư dân mạng quan tâm là hành động “bóc phốt” luôn cả “đồng đội” của người bị xử phạt ngay sau đó.

 

Đoạn clip đăng tải được cho là xảy ra tại TP.HCM, khi một cô gái trẻ đang đi trên đường thì bị lực lượng chức năng giữ lại và kiểm tra giấy tờ. Cô gái này sau đó nghiêm túc chấp hành quy định.

Tuy nhiên khi đang làm việc với 2 chiến sĩ công an, cô gái bất giác nhìn sang phía làn đường đối diện và có hành động đến khiến các chiến sĩ công an cũng phải bất ngờ.

Cô gái chỉ tay “tố giác” luôn hành vi vi phạm tương tự của người phụ nữ bên kia đường. Chiến sĩ công an đang làm việc với cô gái dù cũng rất bất ngờ nhưng ngay lập tức ra hiệu cho đồng đội mời luôn người phụ nữ này qua làm việc:

“Rồi cô kia đi luôn, cho xử lý luôn. Đồng chí M. ra mời cô kia vào”.

Đang bị kiểm tra giấy tờ, cô gái bất ngờ chỉ tay ‘tố giác" luôn người phụ nữ bên đường: Phạt phải có đồng đội hay gì! - Ảnh 2.

Về phía người phụ nữ bị tố giác, lúc này tay cầm túi đồ vẫn đang rảo bước và chưa biết có chuyện gì xảy ra. Sau khi gặp chiến sĩ cảnh sát, cô đã ngơ ngác, bối rối vội thanh minh.

Sau khi làm việc với các chiến sĩ công an, cả người phụ nữ và cô gái đều bị lập biên bản. Dù chưa rõ mức phạt của 2 người này ra sao, nhưng tình huống trong đoạn clip cũng đủ khiến dân mạng được phen “dở khóc dở cười”.

Trong những ngày này, khi tình hình dịch vẫn đang hết sức phức tạp, người dân cần tuân thủ những quy định về giãn cách tại địa phương, chỉ ra đường khi thực sự cần thiết. Hành động này không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bản thân mà còn cả cộng đồng.

Nguồn: https://afamily.vn/dang-bi-kiem-tra-vi-nghi-vi-pham-gian-cach-co-gai-tien-tay-mach-leo-nguoi-phu-nu-ben-duong-va-cai-ket-cuoi-ra-nuoc-mat-2021072719311964.chn

Đọc thêm:
Không đeo khẩu trang ngồi hút thuốc đầu ngõ còn cãi cố là đi đổ rác, người đàn ông bị “bế” ngay lên phường
Người đàn ông vi phạm liền 2 quy định trong thời gian giãn cách xã hội ở Hà Nộ
Từ ngày 24/7, toàn thành phố Hà Nội đã áp dụng quy định giãn cách xã hội. Tất cả người dân được khuyến cáo không nên ra đường nếu không cần thiết, còn việc phải đeo khẩu trang là bắt buộc, nếu không sẽ bị xử lý nghiêm.

Tuy nhiên, người đàn ông trong clip đã vi phạm liền 2 quy định giãn cách xã hội. Cụ thể, video cho thấy khi lực lượng chức năng đi qua một con phố ở Hà Nội, người đàn ông không đeo khẩu trang đang ung dung ngồi hút thuốc lá một mình đầu con ngõ.

Thoáng thấy lực lượng chức năng, người đàn ông liền đi vào ngõ nhưng lực lượng chức năng kiên quyết chặn lại. Ban đầu, người đàn ông này cố gắng lý giải là đi đổ rác nhưng lý do này không được chấp nhận.

Sau đó, bằng những lập luận đanh thép, lực lượng chức năng đã buộc người đàn ông phải đeo khẩu trang, đồng thời mời đi lên phường để lập biên bản vì hành vi vi phạm quy định giãn cách xã hội.

Không đeo khẩu trang ngồi hút thuốc đầu ngõ còn cãi cố là đi đổ rác, người đàn ông bị “bế" lên phường - Ảnh 2.

Được biết, chỉ trong 3 ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội ở Hà Nội, các lực lượng chức năng đã xử lý hàng trăm vụ việc vi phạm giãn cách với tổng số tiền phạt lên đến 1,5 tỉ đồng. Hi vọng, clip này là một lời cảnh tỉnh nữa cho những ai còn chưa ý thức được việc cần phải tuân thủ quy định của Chính phủ, thành phố.

 

Nguồn:https://afamily.vn/khong-deo-khau-trang-ngoi-hut-thuoc-dau-ngo-con-cai-co-la-di-do-rac-nguoi-dan-ong-bi-be-ngay-len-phuong-20210727114725143.chn

blank

Nguyễn Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *