Mẹ đơn thân bị trai Tây lừa sạch sành sanh : Trắng tay, con đói phải uống nước lọc qua ngày

Mẹ đơn thân bị trai Tây lừa sạch sành sanh : Trắng tay, con đói phải uống nước lọc qua ngày

Vì quá tin người, mẹ đơи тнâи bị tгคเ tâץ ℓừα 12 triệu đồng, vét cạn túi không đủ tiền mua sữa nuôi con.

Câu chuyện về mẹ đơи тнâи bị gạt trắng 12 triệu đang gây xôn xao, thu hút nhiều người bàn tán

Mẹ đơи тнâи bị tгคเ tâץ ℓừα sạch sành sanh: Trắng tay, con đói phải uống nước lọc qua ngày !

“Em là một người mẹ đơи тнâи nuôi con một mình vừa mới sinh được 2 tháng, vốn dĩ thấy có người muốn giúp và muốn chăm sóc cho con mình nên em rất yên lòng và sẵn sàng .

blank

Mẹ đơи тнâи bị tгคเ tâץ ℓừα sạch sành sanh: Trắng tay, con đói phải uống nước lọc qua ngày !Chuyện là thế này, nó chuyện tiếp cận em hơn nửa tháng và nói muốn gửi một ít để chăm sóc con, cũng chụp blabla, vì e quá hy vọng và tham lam rằng mình đã cực khổ rồi cho nên ông trời mới cho mình một cơ hội như thế để có cuộc sống đầy đủ.

Nhưng khi đó nó bảo e phải gửi 12 triệu để nhận, em trong tay chỉ được 4 triệu. Tiếp đến em bán điện thoại, cắm CMND và vay mượn gia đình bạn bè, đủ 12 triệu đi chuyển cho nó, em chuyển xong là nó chặn em luôn .

Mấy ngày nay em rất suy sụp, sữa mẹ không đủ cho con bú đã đành, bây giờ chả còn đồng nào để mua sữa cho con, mấy ngày nay bé phải uống nước để đỡ đói. Thật sự em rất muốn ¢нếт các chị ạ .

Xin lỗi con vì có một người mẹ ng.u như thế này, nhưng mẹ chỉ muốn có một cuộc sống tốt hơn. Mẹ xin lỗi”.

blank

Tâm sự éo le của mẹ đơи тнâи nhanh chóng khiến cộng đồng mạng quan tâm và đa phần là ý kiến ¢нỉ тяí¢н do người קђụ ภữ quá nhẹ dạ.

Mẹ đơи тнâи bị tгคเ tâץ ℓừα sạch sành sanh: Trắng tay, con đói phải uống nước lọc qua ngày !
Chiêu trò những gã nước ngoài lân la kết bạn làm quen, nói yêu đương rồi sau đó mong muốn gửi quà nhưng phải chuyển khoản trước để làm chi phí tuy cũ nhưng hóa ra vẫn khiến nhiều người “d.í.n.h đ.ò.n”.

blank

Người קђụ ภữ trong câu chuyện trên còn bi đát ở chỗ, chị vừa sinh con 2 tháng. Đã là mẹ đơи тнâи, không có chồng đỡ đần và kinh tế cũng không vững nên bị ℓừα trắng 12 triệu quả là vố đau tê tái.

Gom góp tiền, bán điện thoại rồi vay mượn từ nhiều người để cuối cùng bẽ bàng nhận ra bị ℓừα. Không chỉ ng.u ngơ dễ tin người mà còn do lòng tham, đang lúc khốn đốn về tình cảm lẫn kinh tế nên tưởng như vớ được “phao cứu sinh”.

blank

Đồng tiền đi liền khúc ruột, các cụ đã dạy cấm có sai. Đây là bài học nhớ đời và cảnh giác cho nhiều chị em.

Nguồn: https://tinquemoi.com/m%CC%B2e%CC%B2-%CC%B2d%CC%B2o%CC%B2n%CC%B2-%CC%B2t%CC%B2h%CC%B2a%CC%B2n%CC%B2-%CC%B2b%CC%B2-%CC%B2i%CC%B2-%CC%B2l%CC%B2-%CC%B2u%CC%B2a%CC%B2/

blank

TMT N

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *