trangtin24h.com - Bạn có biết những hãng tích điểm người sử dụng máy bay là bảng thế nào chưa?

4997 Lượt xem

Khách du lịch đã biết rằng những hãng máy bay đang chấm điểm cho quý khách qua các tuyến bay hoặc không. Ngồi cạnh nhau trên một dãy ghế, có khách du lịch lại được đưa tiền, thêm điểm tích nhưng có du khách lại không có điểm cái gì khi tuyến bay bị trễ.

Bảng hệ thống ghi điểm của các hãng hàng không như thế nào?

Hành khách có được biết tại các tuyến bay hành khách đang được tăng điểm tích, cho tiền khi mà chuyến bay hoãn bay hay chưa? Chắc hẳn quý khách đang phân vân cùng với câu hỏi này và tự đặt câu hỏi các hãng hàng không đang chấm điểm hay không? Xin trả lời của tôi là có một hệ điều hành ghi điểm mọi người của những hãng hàng không khi mà mọi người khai thác chuyến bay đấy.

Những bảng hệ thống chấm điểm này ra thế nào mà nhiều khách hàng đã từng "phàn nàn" khi các hãng cung cấp dịch vụ bay ưu ái người khác. Đã có thí dụ điển hình, nhiều người đã cùng đặt 1 dãy ghế, cùng đưa ra một khoản kinh phí như nhau nhưng khi máy bay dừng chuyến bay, hoãn tuyến, họ không được ưu đãi thứ gì trong khi cặp đôi ở cạnh lại có được hãng đưa cho điểm ưu đãi.
Theo thông tin đã được bại lộ, các hãng máy bay đều có những bảng ghi điểm bị mật để nhận xét từng người. Ở American Airlines, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar hãng này sử dụng bảng số liệu giấu kín để nhận xét quý khách, qua đó đang đưa ra phương hướng đối xử với từng người.
Để biết thêm nhiều kinh nghiệm giá tiền vé có thể liên lạc: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang"

Bảng chấm điểm bí ẩn từ điểm nào?

Hunghabay


Điều này được biết đến với cái gọi Helix Score, hệ điều hành ghi điểm bí ẩn này sẽ xếp khách du lịch tạo thành từng bậc. Với tùy từng xếp hạng, khách hàng có thể có được hãng máy bay nhận thêm nhiều hoặc rất ít ích lợi hơn. Thế những, khá ít bạn biết về bảng số liệu này và tiếp viên của các hãng hàng không hầu như sẽ không bao giờ lộ ra bên ngoài.
Một trong các yếu tố để có thể tích điểm là thường sử dụng dịch vụ của hãng máy bay, gắn kết cùng với hãng máy bay trên các tiện ích thông báo, khiếu nại,gửi ý kiến ...
Ngoài ra, không có hướng để tìm ra điểm Helix Score của khách hàng. Mọi điểm cung cấp vé cho chuyến bay sẽ có được số tích điểm này trước khi hành khách gọi, còn nhân viên hãng cung cấp dịch vụ bay sẽ ngó lơ khi được trả nời đến vấn đề này.