trangtin24h.com - Cặp ghế đu kèm cây dừa nghiêng ra biển dai thoại cho hòn đảo Ngọc

2869 Lượt xem

Để mọi người đi đến với Huyện đảo Phú Quốc có được khá nhiều cảnh đẹp mà khu vực này bạn tặng. Cùng rất nhiều địa danh tuyệt đẹp, khu vực này đang thu hút được nhiều du khách đến du lịch và chụp hình cho cá nhân mọi tấm ảnh tuyệt vời nhất. Tuy vậy địa điểm chụp hình huyền thoại và không người bỏ quên đó là cây dừa sắp đổ kèm cái ghế đu.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hcm

Địa danh check in không nên lãng phí khi mà bay đến Phú Quốc

Ở toàn bộ những hoạt động vui chơi giải trí nằm trên đảo Phú Quốc, du khách khá dễ nhìn được những khu vực check in tuyệt nhất tuy vậy toàn bộ không thể lãng phí hình ảnh cặp dây đu và cây dừa nghiêng ra biển. Mặc du hiện tại, Huyện Phú quốc đã cho treo lên khá nhiều khu vực treo cây dừa đổ kèm cặp dây đu bằng gỗ để khách du lịch có thể chụp hình. Nhưng chỗ ban đầu luôn là chỗ có tiếng cùng nhiều cặp ảnh tuyệt nhất đấy là tại Bãi Sao.
Biệt rằng, cây dừa sắp đổ cùng với cặp dây đu bằng gỗ thấy trước đây khoảng 5 năm, tuy nhiên nó đã trở nên hấp đẫn với khoảng 3 năm gần kề đây. Thời điểm ban đầu cái dây đu được dự định hiện ra sẽ làm ra khoảng không gian tới cho quý khách được thư giãn sau những lúc tắm biển, thế mà không nghĩ tới chốn này lại có thể được thích đến lạ thường. Khá nhiều người đi đến nơi nay đặt tên xích đu là cây dừa đặc biệt.

Cây dừa một điểm khá tuyệt trong việc hấp dẫn mọi người

Lượng hành khách bay tới với Huyện Phú quốc ngày càng đông, phần nhiều bên trong đấy đến nơi này chỉ để chụp ảnh cặp dây đu trên cây dừa sắp đổ. Với sự hấp dẫn của nó các năm gần kề đây người ta đang thu phí 20k VNĐ cho du khách không muốn thuế dịch vụ mà chỉ selfie ở dây đu.

Hunghabay


Thêm vào đó, khá nhiều đôi bay đến đây để trưng dụng cây dừa nghiêng ra biển với cái ghế đu bằng gỗ để check in ảnh cưới. Bãi Sao nhiều du khách nhất bắt đầu từ 10h tới 14 giờ hàng ngày, chủ yếu là khách tham quan nước ngoài. Từ 14h trở đi, khi nắng không còn gay gắt, hành khách ở nước ta mới đông hơn.
Điểm Bãi Sao tại hướng đông nam địa điểm Huyện đảo Phú Quốc là nơi có được bãi cát thoải, nước xanh biếc,trắng mịn và thoải. Tạp chí nước ngoài đã từng nói khu Bãi Sao vào top là khu biển hoang sơ nhất thế giới. khách tham quan nước ngoài khá thích đi đến nơi đây tắm nắng,bơi lội và nằm dài cả 1 buổi ở dưới bóng cây để có thể hưởng nơi bình yên.
Tính đến thời điểm này, nếu bay đến với hòn đảo Ngọc bây giờ được 3 hãng hàng không ở trong nước là JPA, VJA, Vietnam Airlines