Hướng dẫn khách hàng cách nạp thẻ bằng số seri nhanh nhất.

4906 Lượt xem

Bạn đã biết cách nạp thẻ bằng số seri nhanh nhất hiện nay chưa. Những lúc thẻ cào của bạn bị mất số thì bạn thường nạp thẻ bằng cách nào hay bạn lại bỏ phí? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp thẻ điện thoại bằng số seri tại doithe3s.com nhé.

nap-the-bang-so-seri

Nạp thẻ bằng số seri

Nạp tiền bằng số seri có được không?

Trong những trường hợp bạn mua thẻ cào ngoài cửa hàng mà chưa kịp nạp thẻ nhưng không may bạn làm rách mất thẻ hoặc chiếc thẻ cào bạn mua bị mờ số, mất số thì bạn nên lựa chọn cách nạp thẻ bằng số seri để không bị lãng phí nhé.

Dãy số seri in trên mặt thẻ cào là những dãy số đặc biệt kèm theo với mỗi mã thẻ mà nhà mạng quy định. Những số seri này đã được các nhà mạng mã hóa theo từng mã thẻ khác nhau nên sẽ không bị trùng lặp với bất kì mã số nào khác. Vì vậy, mã thẻ bị mất thì bạn sẽ có thể nạp thẻ bằng số seri như bình thường.

Nếu bạn đang lo lắng và loay hoay  không biết làm thế nào để nạp thẻ bằng dãy số seri thì ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các nạp thẻ bằng số seri nhanh nhất theo cách sau:

Để tìm lại mã thẻ cào đã mất từ số seri thì bạn hãy liên hệ đến các nhà mạng có mã thẻ đó như: Viettel, Vina, Mobifone để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thể liên hệ bằng cách đến trực tiếp các cửa hàng, địa điểm được ủy quyền của các nhà mạng để được tư vấn và cấp mã thẻ cào mới.

Hướng dẫn khách hàng nạp thẻ bằng số seri tại Doithe3s.com

Điều kiện để có thể nhận lại mã thẻ là:

-         Thẻ cào vẫn còn nguyên dãy số seri

-         Thẻ cào hiện tại không bị rách, nhàu nát quá nhiều

-         Khi đi bạn mang theo CMND để nhà mạng lưu lại thông tin.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các thông tin hỗ trợ sau:

Ø Tổng đài 19001090 hoặc 9090 sẽ hỗ trợ cho việc kiểm tra thẻ cào đã được sử dụng hay chưa, thời gian nạp, tài khoản đã nạp.

Ø Bạn có thể nạp thẻ bằng số seri trong những trường hợp: thẻ cào bị hỏng, bị rách, mất số,...

Ø Ngoài ra khi bạn muốn đổi thẻ cào ra tiền mặt thì thông tin quan trọng hơn hết  là dãy số seri

Ngoài ra, để không phải vất vả mua thẻ và cà thẻ trong mỗi lần nạp thẻ  thì bạn có thể tham khảo Website nạp thẻ uy tín Doithe3s.com để được hỗ trợ, tư vẫn nạp thẻ cào điện thoại một cách nhanh nhất.

Hi vọng với những thông tin trên đây mà chúng tôi cung cấp bạn đã có thể nạp thẻ điện thoại cho bạn một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Chúc bạn nạp thẻ bằng số seri tại Doithe3s.com!

>>>> Xem thêm: http://trangtin24h.com/c4/the-cao