Mách bạn cách loại bỏ gói cước dịch vụ DC500 của Viettel dễ dàng nhất

1198 Lượt xem

Mạng Viettel triển khai cho người sử dụng rất nhiều các gói dịch vụ lợi ích truy cập internet khác biệt thích hợp với những đối tượng hoạt động khác biệt. Mỗi gói cước sẽ có mức ưu đãi và chu kỳ sử dụng riêng nên người dùng cần đọc kĩ trước khi thực hiện tham gia đăng ký để tránh tổn thất cước phí và thời gian. Gói cước DC500 là một gói cước dịch vụ lợi ích hỗ trợ người dùng dùng internet rất hấp dẫn tuy vậy sau 1 thời gian sử dụng nhiều thuê bao vẫn có yêu cầu hủy gói dịch vụ DC500 của Viettel. Thông tin chi tiết về cách tiến hành ra sao cũng như các thời điểm thích hợp xóa bỏ gói là gì, người dùng hãy cùng xem trong nội dung bài viết ngay dưới đây nhé.

Thời gian thích hợp để loại bỏ gói cước DC500 của nhà mạng Viettel

Chỉ với 500k người sử dụng đã có thể tham gia đăng ký thành công gói ưu đãi này và được hưởng mức lợi ích lên đến 60Gb trong cả 12 tháng. Toàn bộ ưu đãi này không cộng vào 1 lần ngay khi tham gia đăng ký thành công, mà được cộng vào mỗi tháng với 5GB/tháng.

Với các thuê bao có yêu cầu hoạt động nhiều và liên tục thì gói cước dịch vụ này khá ưu đãi và tiết kiệm phí thanh toán. Nếu như người sử dụng là khách hàng có mong muốn dùng ít thì không nên dùng gói này. Sau lúc đăng ký xong nếu thấy gói không còn phù hợp thì hãy nhanh chóng tiến hành hủy sau lúc hết chu kỳ hoạt động dài để không phát sinh thêm chi phí hơn tránh nhà mạng tự động gia hạn.

Hướng dẫn xóa bỏ gói cước dịch vụ DC500 của nhà mạng Viettel dễ dàng nhất

Để thao tác hủy bỏ gói cước ưu đãi này người sử dụng không cần phải đến tận những phòng giao dịch của Viettel thực hiện hủy mà chỉ cần dùng soạn sms có nội dung :

HUY gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 191: Miễn phí chi trả.

Ngay sau đó website sẽ gửi cho người sử dụng 1 tin nhắn xác nhận, thuê bao cần phải làm bước cuối cùng để hoàn thành giao dịch đó là nhập tin nhắn theo công thức :

Y gửi tới 191

+Cước phí sms gửi tới 191: Miễn phí giao dịch.

Khi hoàn tất giao dịch người sử dụng hãy khởi động lại di động của mình để cập nhật ưu đãi tránh mất phí sau này.

Vậy là qua nội dung này thuê bao có thể thấy việc hủy gói cước DC500 của nhà mạng Viettel là rất không thể thiếu để tiết giảm cước phát sinh nếu như gói cước không thích hợp. Hy vọng nội dung này mang tới cho người dùng nhiều sự sự thuận lợi. Chúc các bạn thực hiện xóa bỏ gói cước dịch vụ này thành công. Đừng quển chia sẻ bài viết này cho những người sử dụng khác cùng được nắm rõ nhé.

>>> Tham khảo thêm: Cần làm gì giúp học sinh tìm được trường học phù hợp?