Những cách thức mua mã thẻ điện thoại Viettel trực tuyến nhanh nhất

1351 Lượt xem

Quý khách hàng đang cần mua mã thẻ cào Viettel? Nhưng lại chưa biết cách thức mua mã thẻ điện thoại viettel bằng hình thức trực tuyến để được nhận chiết khấu tuyệt vời. Vậy hãy với xem qua bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ chỉ cách bạn cách mua thẻ cào qua hình thức trực tuyến nhanh, dễ dàng nhất.

Những cách thức mua mã thẻ điện thoại Viettel trực tuyến nhanh nhất tại Muathe24h.vn

Nếu quý khách đang cần mua mã thẻ cào thì hoàn toàn có thể tham khảo ngay các bước chỉ cách mua mã thẻ cào online viettel tại web Muathe24h.vn. Mong rằng những thông tin chi tiết mà chúng tôi chia sẻ sẽ tương trợ cho quý khách hàng hoàn toàn có thể mua được thẻ một cách nhanh chóng nhất. Cam đoan chiết khấu và chất lượng tại cửa hàng chúng tôi luôn là tuyệt vời.

Để hoàn toàn có thể thao tác, quý khách phải truy cập vào trang web Muathe24h.vn. Sau đó, quý khách hàng đăng nhập vào hệ thống để thực hiện mua mã thẻ điện thoại Viettel.

Trong điều kiện bạn chưa có tài khoản ở trang web. Các bạn nên đăng ký dịch vụ tài khoản để làm thành viên ngay để được nhận mức chiết khấu cao nhất mà hệ thống chúng tôi mang lại.

Bước tiếp theo, các bạn vào mục mua thẻ cào online và điền đầy đủ mọi thông tin sau:

+ Tên nhà mạng: Chọn vào nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel (ở đây có khá nhiều đơn vụ cung ứng mạng để khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa. Thế nhưng, quý khách hàng đang cần mua thẻ Viettel thì tích vào ô thuộc nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel).

+ Số lượng thẻ: Hoàn toàn có thể chọn 1 hoặc nhiều mã số thẻ cào (Không giới hạn mật độ thẻ, nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn theo mong muốn).

+ Mệnh giá: Có giá trị từ 10.000đ => 500.000đ (Mua thẻ cào điện thoại Viettel trực tuyến sẽ có lợi thế là bạn được chọn mệnh lượng tiền theo đòi hỏi. Nếu thẻ cào giấy ngày nay có 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ thì mua mã thẻ cào trực tuyến bạn hoàn toàn có thể chọn thêm các mệnh mức giá như 30.000đ, 300.000đ).

+ Địa chỉ Email: Nhập đầy đủ thông tin Email mà quý khách đang cần nhập mã thẻ. Bởi vì sau khi đăng ký gói dịch vụ giá trị. Mã số thẻ sẽ được chuyển trực tiếp vào Email cho các bạn.

+ Hình thức thanh toán: Có 2 cách thức trả phí đó là mua mã số thẻ Viettel trả phí qua thẻ thành viên hoặc trả phí qua thẻ ngân hàng. (Tuy nhiên, khách hàng nên sử dụng gói dịch vụ trả phí bằng thẻ thành viên để được hưởng mức chiết khấu tốt nhất).

=>> Sau khi bạn đã nhập đầy đủ thông tin, khách hàng ấn vào nút “ mua thẻ ngay” hoặc “mua nhiều mã số thẻ” (nếu như quý khách hàng muốn mua được nhiều mã thẻ cùng lúc).

Cuối cùng, cửa hàng sẽ trả về thông báo. Bạn đã giao dịch giá trị cốt lõi thì khi đó, các bạn chỉ việc quay lại Email ban đầu khách hàng nhập để rất có thể lấy mã số thẻ cào và số seri. Như vậy, các bạn đã hoàn thành xong các bước mua thẻ Viettel Online rồi.

1 vài những chú ý khi mua mã thẻ cào online viettel trực tuyến tại Muathe24h.vn

  • Phải có trang thiết bị truy cập được internet mới hoàn toàn có thể sử dụng mua mã thẻ cào online viettel hay bất cứ giao dịch nào trên cửa hàng website Muathe24h.vn được.
  • Trong tài khoản thành viên phải có số tiền nhiều hơn số dư thẻ mà các bạn muốn mua. Nếu như trong ID bạn không còn tiền, có thể liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ việc nạp tiền vào trong account thành viện. Thông tin liên hệ trực tiếp quý khách hoàn toàn có thể gọi đến Hotline 1900633682 nhấn phím 1 chọn tiếp phím 2 để được Muathe24h.vn giúp về hình thức nạp tiền vào account thành viên.
  • Đối với các bạn đang có nhu cầu muốn trả phí bằng thẻ ngân hàng, thì phải cài đặt internet banking mới hoàn toàn có thể giao dịch.
  • Nhập đầy đủ các thông tin tối thiểu để quá trình giao dịch mua thẻ Viettel được hoàn thiện.

Trên là một vài những lưu ý quý khách hàng đang muốn nắm được khi muốn mua thẻ ở trang Muathe24h.vn.

Khách hàng sẽ nhận được gì khi mua mã thẻ cào online viettel trực tuyến tại Muathe24h.vn?

Khi bạn tới với trang web Muathe24h.vn, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Thứ nhất: Về thời gian

Không phải mất công đi lại như khi các bạn mua thẻ cào điện thoại giấy nữa. Quý khách hàng chỉ việc ngồi nhà, truy cập vào website và thực hiện các bước mua thẻ Viettel như chỉ dẫn ở trên là hoàn toàn có thể mua được thẻ rồi.

Thứ hai: Về gói ưu đãi

Không những giảm thiểu được thời hạn đi lại, mà quý khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu cao khi mua thẻ qua hình thức Online. Bảo đảm, chiết khấu khi mua thẻ trên website Muathe24h.vn sẽ hoàn hảo trên thị trường.

Thứ ba: Về bảo mật

Hệ thống chúng tôi có hệ thống bảo mật 2 lớp. Tư vấn cho các thông báo, id của quý khách được bảo mật một các bước tối đa. Vì thế nên, quý khách có thể an tâm khi mua thẻ Viettel hay bất cứ giao dịch nào trên cửa hàng Muathe24h.vn.

Thứ tư: Về nhân viên cửa hàng chăm sóc

Muathe24h.vn có nhóm nhân viên tư vấn đẳng cấp. Có thể giải đáp gần như tất cả các thông tin của khách hàng. Các câu hỏi, khiếu nạn đều được trả lời một quy trình lấy liền. Phục vụ 24/7 nên các bạn có thể an tâm khi mua thẻ Viettel tại hệ thống chúng tôi.

Đó là tất cả những điều mà website Muathe24h.vn mang đến cho quý khách hàng. Bởi vậy nên, nếu bạn đang muốn mua thẻ điện thoại thì hãy tới ngay website Muathe24h.vn để được tư vấn, giải đáp một cách nhanh nhất.

Đến ngay cửa hàng Muathe24h.vn để được nhận gói khuyến mại hoàn hảo. Chúc quý khách hàng thực thi thành công thủ tục mua thẻ ở Muathe24h.vn.