trangtin24h.com - Cách đăng ký gói cước 3G/ 4G DP70A Mobifone

840 Lượt xem

Mạng 4G ra đời là cơ hội giúp các thuê bao di động được trải nghiệm công nghệ mạng 4G trên thiết bị di động của mình. Bên cạnh việc cho triển khai đổi sim 4G, phủ sóng 4G Mobifone trên toàn quốc nhà mạng Mobifone cũng cho triển khai đến người dùng rất nhiều gói cước sử dụng cho cả mạng 3G/4G, một trong số đó là gói cước DP70A Mobifone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

goi-cuoc-DP70A-Mobifone

Là một trong số những gói cước tiện ích hỗ trợ người dùng di động rất nhiều trong quá trình truy cập internet  trong tháng. Khi đăng ký gói cước DP70A Mobifone thành công khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 1,5GB data truy cập 3G/4G tốc độ cao, 70 phút gọi nội mạng, 70 tin nhắn nội mạng sử dụng trong tháng.

Mặc dù ưu đãi từ gói cước DP70A Mobifone khá hấp dẫn nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách đăng ký gói cước nên không thể thực hiện thành công. Để giúp khách hàng chủ động trong quá trình sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin về gói cước DP70A Mobifone

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau hoạt động 2 chiều (không áp dụng cho thuê bao Fast Connect) và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước DP70A từ nhà mạng.
  • Cước phí đăng ký: 70.000đ/lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính trên thuê bao.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DP70A Mobifone

Khách hàng có nhu cầu nhắn tin, gọi thoại, truy cập internet  thả ga trong 30 ngày với cước phí rẻ nhất thì đừng bỏ lỡ ưu đãi từ gói cước này.Để nhận dược uwud dãi hấp dẫn từ gói cước bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn:  DK 70A gửi 999.

Cước phí gửi SMS đến 999: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước DP70A Mobifone thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước ngay trên thuê bao di động của mình mỗi ngày.

goi-cuoc-DP70A-Mobifone

Ưu đãi từ gói cước DP70A Mobifone

  • Cước phí của gói DP70A khá rẻ chỉ 70.000đ/lần đăng ký là bạn sẽ nhận ngay 3 ưu đãi cực khủng từ gói cước.
  • Tặng ngay 1,5GB data truy cập 3G/4G tốc độ cao trong 30 ngày mà không lo lắng đến cước phí phát sinh.
  • Tặng ngay 70 phút gọi nội mạng Mobifone
  • Tặng ngay 70 tin nhắn sử dụng cho nhu cầu nhắn tin nội mạng Mobifone.

Lưu ý khi sử dụng gói cước DP70A Mobifone

Gói cước DP70A Mobifone có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng còn lại trên gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT ALL gửi 999.

Để hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY DP70A gửi 999.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về các ưu đãi từ gói cước DP70A Mobifone trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước thành công và thoải mái sử dụng di động của mình mà  không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.