trangtin24h.com - Đăng ký gói cước Max300 Vinaphone để nhận nhiều ưu đãi

693 Lượt xem

Nhu cầu lướt mạng điện tử ngày càng trở nên phổ rộng hơn bao giờ hết và dẫu cho 4G Vinaphone đã chính thức được triển khai với hàng loạt tất cảgói cước 4G Vinaphone ưu tiên data độc đáo nhưng tính tới thời điểm ngày nay thì đăng ký gói MAX300 Vinaphone sẽ tương trợ quý khách hàng dùng giải pháp 3G Vinaphone được hoàn hảo nhất.
Hiện nay, MAX300 là gói 3G trọn gói Vinaphone có cước phí không phải thấp 300.000đ/tháng tuy nhiên ưu đãi mà bạn nhận được chắc chắn sẽ ngoài sức tưởng tượng do ngay nếu đăng ký thành công tài khoản data sẽ được tặng ngay 60GB data để lướt Internet. Duy nhất, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đừng lo lắng về cước phí phát sinh trong khi sử dụng ưu đãi mà gói dịch vụ này đem tới.

Đăng ký 3G MAX300 Vinaphone ưu tiên 60GB trọn gói:

– Khoản phíKinh phí đăng ký: 300.000đ/1 tháng.

– Ưu đãi: Thuê abo di động sẽ nhận được 60GB data tốc độ cao.

– Chu kỳ sử dụng: Có khoảng thời gian trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký hoàn tất .

– Phạm vi áp dụng: Gói Max300 được áp dụng trên phạm vi cả nước.

– Đối tượng được tham gia đăng ký: Là thuê bao vinaphone trả trước đang hoạt động hai chiều cùng điều kiện không tham gia và không được hưởng tất cả ưu tiên nào khác về bất kể gói 3G của Vinaphone ngoài gói Max300.

Gia hạn: Gói cước di động cũng có chức năng tự gia hạn. Nếu tài khoản chính trong thuê bao của các bạn còn trên 300.000đ, thì hệ thống đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone sẽ tự động gia hạn để người sử dụng hoàn toàn có thể dùng trong chu kỳ bước kế tiếp. Còn một khi tài khoản của thuê bao không đủ, thì gói sẽ bị hủy ngay nếu như đúng thời hạn.

NMếu như hết 60GB data tốc độ cao đó, bạn vẫn hoàn toàn có thể truy cập internet được nhưng hạ xuống với tốc độ kém hơn. Không muốn trạng thái lướt net mà bị gián đoạn do tốc độ yếu, người sử dụng có thể đăng ký thêm tất cả các gói phụ khác như Max, Max100, Max200,…tùy theo nhu cầu sử dụng.

Cùng với gói dịch vụnày, Vinaphone có một sự lợi ích lớn cho người tiêu dùng tham gia, đó là đối tượng được dàn trải trên diện rộng với những trường hợp kèm theo rất đơn giản. Một khi quý khách hàng xét thấy, sim của mình thuộc diện đó thì hãy lấy ngay cơ hội này và nhanh chóng đăng ký thôi nào.

Chỉ dẫn đăng ký gói cước MAX300 Vinaphone:

– Bạn có yêu cầu dùng gói thì hãy đăng ký với nội dung tin nhắn như sau: DK1 MAX3 gửi về 1544

– Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng gói nữa và muốn hủy thì soạn tin nhắn theo nội dung: HUY MAX gửi 888.

Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài Vina 9191 để biết thêm thông báo về hầu hết gói dịch vụ 3G khác của Vinaphone nếu có nhu cầu thay đổi hay đăng ký một giải pháp nào khác.

Gói 3G Max300 Vinaphone đem lại cho người sử dụng 60GB data tốc độ cao, cùng với lợi ích đó, Vinaphone hy vọng rằng người tiêu dùng sẽ vừa lòng khi bỏ ra kinh phí xứng đáng. Hãy đến đăng ký gói 3G Max300 Vinaphone ngay để thoải mái trải nghiệm giải pháp 3G tốc độ cao thôi nào!

Mong muốn rằng những thông trên sẽ hữu dụng, nhanh tay tham khảo và đăng ký gói cước 3g vinaphone để nhận nhiều ưu tiên hấp dẫn.