trangtin24h.com - Nguyên nhân chúng ta nên sử dụng ngay tức thì dịch vụ Vinaxtra

5252 Lượt xem

Gói dịch vụ Vinaxtra là 1 gói vô cùng ưu đãi từ phía tổng đài Vinaphone cho thuê bao thanh toán trước. Ko những chỉ triển khai cước phí gọi điện rất rẻ mà dịch vụ còn được tăng hạn gói Vinaxtra bằng những thao tác vô cùng dễ dàng và rẻ nữa đấy nhé.

Gần đây đơn vị Vinaphone chào bán gói Vina Xtra cho sim trả trước. Khi được chào bán gói cước đã được cực kỳ nhiều người chọn sử dụng và lượng người dùng sử dụng ngày một đông. Tuy vậy vẫn còn cực nhiều bạn chưa biết gói dịch vụ hoặc đã dùng mà chẳng khai thác toàn bộ những lợi ích gói cước đem tới

Nội dung quan trọng từ dịch vụ Vina Xtra


Bạn nên biết những nội dung gì nhằm sử dụng gói Vinaxtra


Gói Vina Xtra có mức hạn sử dụng chính là hai tháng và có thể gia tăng thời hạn bởi vậy người có thể sử dụng & chẳng cần suy nghĩ về chuyện hạn mức đối với thuê bao. Không gian tham gia dịch vụ Vina Xtra là cả nước. Người dùng có thể tham gia gói dịch vụ tại bất kể địa điểm giao dịch nào thuộc đơn vị Vinafone có cước phí tham gia dịch vụ chỉ 50 ngàn.

Cách trừ cước gọi điện of dịch vụ Vina Xtra

Gói Vinaxtra áp dụng cước phí gọi điện với gửi tin cực rẻ so với các gói cước còn lại. Chi phí gọi điện thoại trong cùng tổng đài đó là 1,580đ trên một ph, khác tổng đài đó là 1.780đ trên một phút. Phí nhắn tin nhắn nội mạng đó là 200đ trên một tin gửi tin nhắn ko cùng mạng đó là 250đ trên một SMS. Ngoài ra chuyện duy trì gói Vinaxtra vô cùng nhanh chóng mà tiết kiệm. Bởi trong vòng 60 ngày người dùng chỉ cần thực hiện 1 số thao tác có tính cước hay là nộp thẻ điện thoại với bất kể mệnh giá nào. Nhờ thế với nhiều bạn ko cần gọi điện thường xuyên thì sẽ ko phải tốn phí tăng hạn gói Vinaxtra.

Phương pháp tham gia gói Vina Xtra

người có thể tham gia gói dịch vụ Vinaxtra dựa vào hai cách thức. Bạn mang theo chứng minh thư đến bất cứ điểm giao dịch nào của đơn vị Vinaphone nhằm hòa mạng lần đầu gói cước Vinaxtra. Trường hợp các bạn đã đang dùng gói dịch vụ nào đó từ phía Vinafone nhưng lại thích thay đổi sang gói dịch vụ Vinaxtra thì sẽ chỉ cần viết tin VINAXTRA gửi đến 900. Sau thời điểm người soạn tin nhắn xong bên tổng đài Vinafone gửi một bản tin đề nghị khách hàng xác định thêm về việc chuyển đổi. Trường hợp quyết định chuyển dịch vụ khách hàng hãy soạn tin nhắn YES gửi 900 để hoàn thành. Còn nếu khách hàng ko muốn chuyển gói cước thì hãy gửi tin nhắn NO gửi đến 900.


Goi Vinaxtra vo cung huu ich voi toi uu chi phi danh cho khach hang


Qua thông tin trên đây chắc chắn khách hàng đã hiểu rõ được những nội dung quan trọng đối với dịch vụ Vina Xtra & có thể tự mình kích hoạt rồi đúng ko nào. Vậy bạn còn chần chừ gì mà ko tham gia gói Vinaxtra để còn nhận những ích loại từ gói cước Vina Xtra. Có thể chia sẻ những tin tức bổ ích trên đến đồng nghiệp & họ hàng nữa nhá!