trangtin24h.com - Nếu muốn cho buổi trị liệu thứ nhất thành công đừng cho qua những điều sau đây

4790 Lượt xem

Đợt đầu gặp mặt bác sĩ trị liệu dường như sẽ làm cho các bạn hồi hộp. Bạn chẳng chỉ phải chia sẻ thông tin về chính mình, mà bao hàm các thứ cơ bản với cuộc sống xung quanh như người thân nơi làm việc, liên hệ của chính mình cùng rất nhiều chuyện liên quan.

Nói chuyện với 1 người mới gặp thực sự không đơn giản tý gì cả. Tuy nhiên buổi gặp mặt sẽ cực kỳ tốt đẹp nếu các bạn chú ý ba vấn đề sau đây.

Biểu lộ chính xác tâm trạng bản thân

Các bạn sẽ lãng phí thời giờ of bạn & cả chuyên viên khi bạn ko thẳng thắn nói với bác sĩ. Nếu họ muốn biết các bạn uống bao nhiêu bia trong 1 hôm đương nhiên lời đáp chính xác đó là điều chúng ta phải nói ra. Nếu như chuyên gia cần biết tần suất chúng ta cảm thấy chán nản trong một ngày, nên nói rõ thông tin vấn đề đó diễn biến như nào. Đừng nói mọi chuyện sai thực tế. Trường hợp bệnh nhân kể về 1 hình ảnh tâm lý của chính mình tốt đẹp hơn cả thực tế, chuyên gia có thể phán đoán không đúng bệnh tình, hay cung cấp một liệu pháp chữa bệnh ít hơn mức độ đúng.

Đề cao cảm nhận từ chính mình

Chúng ta giao tiếp cùng bác sĩ sau một vài phút? Đấy là 1 lần trò chuyện chuyên nghiệp mà rất vui vẻ? Cũng có thể cuộc gặp khô cứng? Bác sĩ trị liệu cho đấy chính là cảm nhận. Và nếu như cảm giác tốt đẹp về bác sĩ tâm lý chắc chắc đây sẽ là nền tảng vững chắc để cho bạn kết hợp có kết quả. Kết hợp về phía bạn với bác sĩ tâm lý rất quan trọng với hiệu quả của liệu trình. Nếu lần gặp gỡ đó làm cho bạn mang suy nghĩ không tích cực thì bạn cần phải cân đo việc chọn 1 chuyên gia trị liệu khác. Nên hiểu rằng chuyên gia điều trị đó chẳng phải chuyên viên trị liệu tốt nhất.

 

Cung cấp trạng thái đối với cuộc gặp

Chúng ta sẽ rất sợ nếu như đây chính là lần đầu tiên anh chị nói chuyện cùng Doctor tâm lý. Đó là 1 phản ứng rất thông thường. Nếu bạn gặp phải vướng mắc trong quá trình nói, nên truyền đạt cảm xúc hồi hộp của chúng mình cho nhân viên vật lý ngay nha. Hãy biết rằng, đây là một môi trường đáng tin và chuyên gia sẽ không đánh giá các bạn khi cảm thấy như vậy. Nếu che đậy và khép bản thân mình việc ấy ảnh hưởng không tốt tới Kq of lộ trình khám chữa chính vì thế cần phải để cho Docter thăm khám biết cảm giác of chúng ta như nào?

Đợt trị liệu đầu tiên cần phải chú ý yếu tố nào?


Đôi lúc anh chị đang chăm chú làm việc để che mọi cảm giác ngại ngùng mà người ta chẳng nhìn thấy trên mặt chúng mình hoặc là có những lúc bản thân mình gặp vướng mắc để có thể truyền đạt các ý nghĩ ấy. Việc ấy luôn đúng với 1 cảm xúc của bạn có những lúc tự dưng cáu, khóc, cô đơn đến lạ & bất cứ việc gì. Cần trò chuyện thật nhiều cùng chuyên viên điều trị of các bạn vì đây là tin tức rất quan trọng tới bác sĩ điều trị