trangtin24h.com - Những cô gái tuổi băm không chịu yêu

2313 Lượt xem

Năm mới sắp đến, điều đó có nghĩa già hơn tuổi nữa, là đã đang chuẩn bị bước sang cái tuổi băm, đấy là phải đối diện với vấn đề bố mẹ chỉ muốn đuổi cổ đi khỏi căn hộ này thật nhanh.

Mùa xuân về là nỗi kinh hãi của những tụi con gái ngấp nghé tuổi băm hoặc nhiều hơn thế mà chưa kết hôn. Suy nghĩ về chuyện kết hôn. Suy nghĩ về thời gian chênh vênh tiếp đó. Đối với những đứa con trai có lẽ vậy.
Bình thường quay cuồng làm việc, kế sinh nhai cuốn đi nên chẳng ai còn hơi sức nữa mà để tâm làm gì đến chuyện of người ta. Thế nhưng Tết tới đấy là khi người ta đua nhau hát điệp khúc vấn đề gái đến tuổi lấy chồng. Phần lớn lời chào hỏi cửa miệng đối với những cô gái độc thân luôn là khi nào lập gia đình, tại sao không thấy đưa bạn trai ra mắt. Những câu hỏi không dễ đáp lại này đối với họ đó là một sự quan tâm hơn độ thông thường đến nỗi vô duyên làm năm mới chưa đến thế nhưng đã mất vị.

Tet khong the vui neu cu co nhung su chat van vo duyen ay


Hết Tết này cho đến Tết tiếp theo, cha mẹ đem niềm tin sang năm có cháu bế để rôm rả, nếu không thì chí ít cha sẽ có thêm người bạn uống rượu. Đến khi chú bác thăm hỏi thì ba má cũng chỉ cười để xuôi chuyện. Các mẹ thì nhắc nhở liên tiếp ở những hôm này vì thế không giận cũng ko được.
Gặp gỡ bạn học vẫn không đỡ hơn. Tết đến là một dịp hội bạn trước đây gặp gỡ trò truyện. Đứa nào chồng con cũng đầm ấm nhìn lại gái ế vẫn còn đơn độc 1 mình. Bạn trai đâu? Bao giờ lấy chồng??? liên tiếp. & ko quên an ủi: có khi cứ 1 thân giống bạn càng hay, nhàn hạ chẳng như mình lấy chồng vào bận rộn mặt mũi tiều tụy lắm... Than thân như thế tuy nhiên từ sâu thẳm con mắt thì sáng lên niềm hân hoan. Còn cô nàng ế vẫn buồn tủi.
Thế nhưng khổ cái không phù hợp thì sẽ chẳng quen đc mà cưới sẽ càng không thể. Nhìn cảnh ngộ of nhiều người bạn, yêu thương đấy nhưng kết hôn đc một thời kỳ thì lại chia tay. Không thấy gì vui vẻ cả, chỉ thấy con gái khổ vì bị ngược đãi, xong cũng biến thành cô độc nhưng mà là bà mẹ độc thân nuôi con. Những câu chuyện có thật ngay bên cảnh tỉnh mình. Sao mà lại dám đi tới đường cùng. Làm sao liều mình coi cuộc đời của mình giống như một ván bài?

So Tet, noi niem cua cac co gai e


Chúng ta thường nói duyên số là do ông trời định trước tới mau chóng cũng sẽ ko đc. Các cô nàng đấy sợ rằng là nếu vội kết hôn không đúng thì hối hận cả 1 đời người. Nếu họ chưa muốn xuất hiện thì cứ xem như chính bạn có thêm time cho đam mê cá nhân của chính mình, nhằm hoàn chỉnh chính mình & tốt hơn. Vậy nên hãy tin tưởng suy nghĩ của chính mình, chớ yếu lòng bởi bất cứ ai không thì bị hối tiếc ấy. Bởi vì ba mươi chưa phải là Tết.

  • Cập nhật thêm nhiều tin tức trên hệ thống http://trangtin24h.com/ để đọc những thông tin thú vị bạn nhé.