trangtin24h.com - Tâm sự trong quãng thời giai buồn bã như thế đấy

3231 Lượt xem

Ngay lúc này chẳng tha thiết đi chơi cũng không muốn đối diện ồn ã nơi thị thành, chỗ mà chẳng có lấy một chút bình yên gì, chốn phố thị nhiều người mà sao bản thân bị cô đơn.

Chỉ thích giấu mình trong góc thân quen chỗ còn 1 mình đối diện với bản thân. Tuyệt vọng dần ùa về. Nc mắt chan chứa chảy trên hai bờ mi. Chợt thấy hụt hẫng giữa việc thường ngày of đời sống.

Bỗng nhiên thấy con người mình yếu đuối rồi mông lung ở giữa màn đêm. Vẫn bao ý định ấp ủ và các yêu thương chẳng thể dãi bày, không hiểu chính mình đang làm gì, muốn thứ gì. Bởi suy nghĩ cho cùng thành đạt hay là vấp ngã cũng vẫn chính là lý do để bước tiếp. Ko còn quá nhỏ và cũng chẳng quá nhiều tuổi lúc nhìn lại thấy mình còn quá kém cỏi chưa dâng hiến đc cái gì cho xã hội. Vậy là bao nhiêu suy tư của con người đang lớn cứ dần dồn đến ko biết bao giờ sẽ ngưng.
Sâu thẳm suy tư bỗng lóe ra câu hỏi rằng là chẳng hạn có người hiểu được mình đang chênh vênh thì người đó có rộng mở tay ra chở che tôi ở trong hơi ấm? Thế nhưng bản thân nhận ra rằng không người nào có trách nhiệm đến cảm xúc of chính mình nên tiếp tục dũng cảm một mình chống lại với nỗi lòng ấy. Tôi còn mỗi mình duy nhất 1 mình thôi.

Viet cho nhung hom chan nan toi vay


Thường thì ngày bị như thế tôi sẽ ngả người trên cái giường quen thuộc rồi cứ vậy lịm dần vào trong giấc ngủ. Nỗi lòng nhờ đó đc quên đi. Nhưng lúc này vì sao còn chưa còn kịp đi vào cơn mơ thì trận buồn ngủ bị dòng lệ cuốn đi tự khi nào.
Ẩn sâu trong đó là các uẩn khúc ko khi nào cho bất cứ người nào thấy, cứ thế chồng chất trong trái tim rồi nhấm nháp. Mất ngủ chỉ là do suy nghĩ về câu chuyện of ta. Rồi như thế trở thành tất xấu, tất xấu tự mình khiến cho mình đau tự mình dằn vặt bản thân.
Mối tình xưa tuy vậy hình ảnh người cũ không bao giờ phai nhạt. Tình cảm đấy là cái ta không nên nghĩ đến nhưng con tim cứ muốn tìm về. Tuy vậy thực tại thì không khi nào trở về ngày ấy, tôi chẳng thể nào hiện diện trong khoảng trời of người ấy rồi. Do duyên of người muốn lý giải chính là thứ không thể nào.
Thời gian đấy quá chênh vênh và dường như mọi thứ quay lưng với mình. Vô vàn gian nan đè nặng đôi vai gầy đó là tâm tư, đó là tình cảm. Buồn bã, rã rời...

Vì gì tâm trí tôi nặng trĩu như vậy


Nhiều lúc chúng ta cũng vẫn nên có những lúc như vậy nhằm quên đi hết & sống thật cùng chính mình. Cuộc sống giống bản nhạc lúc trầm lúc bổng vào tháng ngày đó ta coi đây là một bản nhạc chẳng có lời.