trangtin24h.com - Kinh nghiệm nghỉ dưỡng Sapa 2 ngày 3 đêm.

24165 Lượt xem

Khoảng thời gian gần đây lúc mà kiểm tra Face có thể mọi người sẽ thấy bất cứ xó xỉnh nào tại cái Phây sờ búc cũng post tràn ngập ảnh của Sapa ở các trang hay ảnh của bạn bè share.

Có thế cũng đủ cho ta thấy Sapa đang là đất HOT ngành du lịch hiện được khá nhiều người yêu thích.Và khẳng định rằng Sapa có 1 vẻ đẹp thiên nhiên làm siêu động con người.

Một bài review chi tiết mà http://trangtin24h.com/ nói về hành trình đi "quẩy" 3 ngày ba đêm ở Sapa chỉ tốn 2.300.000. Sẽ diễn tả vẻ khác biệt đưa ra cung cấp kinh nghiệm cho những bạn chuẩn bị có ý định tham quan ở xứ sở xương mù này.
Chuyến du lịch Sapa lần này hộimình 0 đi theo tour mà mọi thứ phải tự xoay sở, trong chuyến khám phá, nghỉ thư giãn thế nên chúng tôi quyết định xõa và không nghĩ là tiêu ít, nếu mà bọn tớ tằng tiện hơn thế cũng giữ lại khoảng mộttr và giá đi xụt mức 2tr3 xuống 1 triệu 3/cá nhân trong 3N3Đ thôi.

Phong ban ve may bay gia re


Từ quả hình do một thằng bạn chia sẻ ở wall của Sapa vậy là tôi đã quyết định khoác balo theo rồi thoát khỏi cái thành phố này.

Chọn phương án cho chuyến đi.

Thời gian chuẩn bị chúng mình tính đặt vé tàu bay giá rẻ rồi tại đó bắt phương tiện tới Sapa vì tưởng nó là phương án khả thi hơn.Và rồi kế hoạch trên tan nát tức thì khi bọn mình Google xong thấy lên Điện Biên xa và, phức tạp không như bình thường.
Kế hoạch sụp đổ, em cùng mọi người kiếm cách mới đi Sapa, mọi mọi người tổng kết được ba hướng: + Nhảy xe khách HN - Sapa vé thấp nhất 220.000đ đến 300.000đ. + Mua vé tàu hỏa giá thâp nhất 150 nghìn đến 600k. Ba người đều không sử dụng xe số do rất nguy hiểm và lên nơi sẽ quá sức và thống nhất mua vé khách Queen Cafe giá 220k/một người, xe lăn bánh lúc 10h tối ở HN.
Do khách đường dài và đi vào buổi đêm nên tất cả anh em ngủ hết.
Tại mọi tour đi kiểu kiểu như này, thì ăn ngủ tại Homestay là cực kỳ thích đãng để nghiên cức kỹ trên mọi người . Biết được tại Sapa có H'mong Cat Cat được coi nơi nhà nghỉ kiểu gia đình giá tốt và phản ứng từ các bạn từng tại đấy cực cao nên mình liên hệ đặt phòng với 320 nghìn/đêm. phone tôi để dành cho anh em muốn A.Sang : 0169-3399-338

Hôm đầu tiên

Ra Thủ đô khi 10h30 đêm, xe trở chúng tôi dừng tại bến xe khách tỉnh SP mịt mờ khi 3h25' tuy nhiên tới 5 giờ sáng mới gọi a Sang tới rước về homestay.

Dia chi ban ve may bay gia re


Mọi người có thể đặt vé tàu bay giá rẻ tại Hunghabay.vn
Không khí tại Sapa dễ chịu, cả lũ về phòng ngủ ngủ đến chín giờ mới kiếm chỗ tham quan. Thức giấc chúng mình nhờ luôn anh Sang trở tới Fansipan, kiếm vé cáp treo hai chiều 3 người hết hết 1.800.000đ. Khi đi các bạn chú ý mặc áo rét , áo chống thấm nhé! Chúng tối nghịch tới 2 giờ chiều mới xuống núi về phòng ăn trưa.
- Bàn ăn không giống tại thành phố thức ăn gồm có lợn núi thui, canh măng chua.... No say mọi người về phòng.

>>> xem thêm: Kinh nghiệm tìm việc làm tuổi 30

Hôm hai

- Thức dậy ăn sáng lúc 8h, xuống phòng a Chủ hỏi lối đến bản Cat Cat và biết được mua vé tới bản là 50 nghìn/1 đứa, xuất phát từ Homestay xuống đó qua 30m.
- Vào Bản sống ảo soi phụ nữ đủ thứ đến 15h đi về lại homestay mướn xe 2 bánh qua Tà Phìn.
- Khi đi đường có thăm nhanh nhà thờ đổ để sống ảo.
- Hoàn thành ngày bằng món lẩu cá Tầm sau đó anh em dẫn nhau ra chợ đêm chơi rồi mới về đi ngủ.

Ngày 3

- Hôm cuối trên thiên đường của bọn tôi, thời tiết tuyệt đẹp. Xuống dung sáng tiếp tục mọi người tham quan lại vòng quang thành phố,kiếm mọi người những món ngon nơi đây để đánh chén.
Đến 16 giờ chiều mọi người dọng dẹp dùng rồi chia tay a chủ thú vị lên xe về TP, chấm dứt 3 ngày 2 đêm trên Sapa.