Vinfast lên tiếng vụ chủ kênh Youtube GogoTv đưa tin sai sự thật về chiếc Lux A2.0

Vinfast lên tiếng vụ chủ kênh Youtube GogoTv đưa tin sai sự thật về chiếc Lux A2.0

Chiều 2/5, Fanpage chính thức VinFast đăng tải thông tin phản hồi về việc ông Trần Văn Hoàng, chủ kênh Youtube GogoTv đã sản xuất và đăng tải clip nói về lỗi của chiếc Lux A2.0.

blank

Theo VinFast, từ ngày 20/4 đến ngày 28/4, ông Trần Văn Hoàng, chủ kênh YouTube GogoTv (455.000 người theo dõi) đã sản xuất và đăng tải clip có nội dung không đúng sự thật về chất lượng xe VinFast Lux A2.0, gây hoang mang cho người dùng và ảnh hưởng tới uy tín của VinFast.

“Hành vi sản xuất và lan truyền thông tin sai sự thật của ông Trần Văn Hoàng (chủ kênh YouTube Gogo TV) đã gây thiệt hại về uy tín và vật chất cho thương hiệu VinFast, đồng thời gây bất an cho những khách hàng khác của hãng. Mặc dù ông Trần Văn Hoàng đã tự gỡ bỏ các clip trên, nhưng chúng tôi đã lưu đầy đủ bằng chứng và gửi cùng đơn tố cáo ra cơ quan công an. Cơ quan Công An đã tiếp nhận đơn tố cáo và có lịch mời ông Hoàng lên làm việc”, VinFast cho biết.

VinFast khẳng định luôn lắng nghe và sẵn sàng kiểm tra, xử lý mọi vấn đề cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Nhưng chúng tôi cũng kiên quyết làm rõ đến cùng các hành vi sai trái, gây ảnh hưởng tới thương hiệu, và đặc biệt là gây lo lắng, hoang mang cho cộng đồng người dùng. Đây là cách để VinFast thể hiện sự tôn trọng và mong muốn bảo vệ quyền lợi tối thượng của những khách hàng chân chính.

blank
Ảnh chụp màn hình fanpage VinFast

Nguồn: https://cafebiz.vn/vinfast-len-tieng-chu-kenh-youtube-gogotv-dua-tin-sai-su-that-ve-chiec-lux-a20-20210502204240771.chn

Đọc thêm: Cộng đồng mạng thật lạ: Hô hào, lên án, đòi anti các kiểu mà sao kênh YouTube Thơ Nguyễn vẫn tăng subscriber chóng mặt, sắp đạt nút Kim cương luôn rồi?

Kênh YouTube của Thơ Nguyễn đã tăng thêm 50.000 người đăng kí, sắp sửa đạt nút Kim cương của YouTube rồi “các em ơi”.

Không lâu sau lời xin và màn xoá hết video trên kênh YouTube, Thơ Nguyễn đã chính thức quay trở lại với cái tên mới là Thơ Ngáo Ngơ cùng cộng sự Tiểu Bảo Bảo. Điều này khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt.

blank
Sự trở lại của Thơ Nguyễn trong video mới trên kênh YouTube gần 9 triệu người theo dõi

Đã có rất rất nhiều comment của cư dân mạng kêu than về việc mãi mà kênh YouTube này không biến mất, hay tại sao đã lên video khóc lóc tạm biệt rồi nhưng vẫn còn xuất hiện, hay như việc block hay bỏ theo dõi kênh YouTube của Thơ Nguyễn.

blank blank blank
Nhưng lạ kì thay, mặc kệ bị tẩy chay và kêu than, cùng với việc bỏ đăng kí của cộng đồng mạng, kênh YouTube của Thơ Nguyễn vẫn tăng follow một cách chóng mặt. Hiện tại đã tăng lên 8,88 triệu người đăng kí, sắp tới sẽ cán mốc 10 triệu, đủ điều kiện đạt nút Kim cương của YouTube.

blank
Kênh YouTube của Thơ Nguyễn đã có gần 9 triệu người đăng kí và đăng tải thêm nhiều video mới

Theo số liệu thống kê từ trang Social Blade, trong vòng 30 ngày gần đây kênh YouTube của Thơ Nguyễn đã tăng hơn 50.000 lượt đăng kí, có nhiều ngày tăng mạnh đến hơn 10.000 lượt đăng kí.

blank
Số liệu thống kê kênh YouTube Thơ Nguyễn từ trang Social Blade

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/cong-dong-mang-that-la-ho-hao-len-an-doi-anti-cac-kieu-ma-sao-kenh-youtube-tho-nguyen-van-tang-subscriber-chong-mat-sap-dat-nut-kim-cuong-luon-roi-2202115234359359.htm

blank

trangtin24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *